Điểm tin sao Kpop 06/01: mừng sinh nhật, trở lại, từ thiện, huỷ phát sóng

0
545

 

# iKON và những lần nhìn lại trong teaser cho album ‘Return’

iKON đã phát hành một video teaser cho sự trở lại rất được trông chờ của nhóm. ‘Return’ là tên album thứ 2 của nhóm, chưa được tiết lộ ngày phát hành. Cuối năm ngoái, trong một lần trả lời các câu hỏi của người hâm mộ, CEO của YG cho biết iKON sẽ comeback trong tháng 1 năm nay.

# Chúc mừng sinh nhật JB!

Hashtag #ChicAndSexyJBDay đã trở thành xu hướng toàn cầu trên Twitter nhân dịp sinh nhật thứ 24 của anh. Hàng ngàn fan khắp thế giới vẫn đang gửi những lời chúc tốt đẹp đến trưởng nhóm GOT7 trong ngày đặc biệt này.

# Suzy sắp trở lại solo

Việc ghi hình cho MV mới toanh của Suzy được thực hiện tại Los Angeles. Suzy sẽ hoàn tất việc sản xuất album khi trở về và sớm lên kế hoạch trở lại. Đây là sản phẩm âm nhạc solo tiếp theo sau album ra mắt của Suzy hồi tháng 1 năm ngoái với tựa đề ‘Yes No Maybe’ và cũng là lần trở lại đầu tiên của cô kể từ khi Miss A chính thức tan rã. Suzy sẽ đem đến 4 MV vào ngày 29 tháng 1.

Album solo đầu tay của Suzy

# Tập tiếp theo của ‘Taemtation’ bị huỷ

Melon Radio chính thức thông báo tập 2 chương trình ‘Taemtation’ của Taemin (SHINee) bị huỷ và mong người hâm mộ thông cảm. Tập này ban đầu dự kiến phát sóng vào ngày 10 tháng 1, tuy nhiên Taemin cùng các thành viên còn lại của SHINee hiện đang tạm dừng mọi hoạt động quảng bá sau sự ra đi của Jonghyun. Dome tour của SHINee tại Nhật theo kế hoạch diễn ra vào tháng 2 cũng đang được thảo luận.

# Tiger JK và Yoon Mi Rae lại đóng góp từ thiện

Vợ chồng nghệ sĩ Tiger JK và Yoon Mi Rae tiếp tục là tấm gương cho nhiều người khi giúp đỡ những người khốn khó. Cặp đôi sẽ quyên góp 7.200 phần sữa nước cho các trẻ em thiếu thốn thông qua Korean Social Welfare Society. Đây là một phần trong ‘Heart Meal Campaign’ – chiến dịch quyên góp sữa nước đồng thời lan truyền nhận thức về chứng rối loạn trao đổi chất bẩm sinh và hỗ trợ những đối tượng cần giúp đỡ.

Tiger JK và Yoon Mi Rae nổi tiếng vì thường xuyên đóng góp từ thiện cũng như tham gia rất nhiều hoạt động giúp đỡ những người có điều kiện sống khó khăn. Tiger JK và Bizzy cũng dùng thù lao từ chương trình ‘Show me the money 6’ để giúp đỡ các bà mẹ đơn thân có thu nhập thấp và trẻ em được nhận nuôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here