Giải bóng rổ nhà nghề Mĩ chọn ‘MIC Drop’ làm ca khúc giới thiệu

0
800

 

NBA phát ca khúc của BTS trong trận đấu, khiến các fan không khỏi ngạc nhiên!

Ngày qua ngày, BTS tiếp tục được công nhận nhiều hơn và lần này, bài hát của nhóm xuất hiện trong một trận thi đấu NBA chính thức như một ca khúc giới thiệu.

Bản remix ‘MIC Drop’ được phát trong trận đấu giữa Los Angeles Lakers và Oklahoma City Thunders trong mùa giải thường lệ của NBA. Đây là một cột mốc quan trọng nữa trong sự nghiệp của BTS – những ngôi sao được xếp vào Top 10 nghệ sĩ của năm theo bình chọn gần đây của Billboard. Các chàng trai Big Hit đã khuấy động bầu không khí ‘New years rockin’ eve’ với ca khúc này và ‘MIC Drop’ remix cũng trở thành bài hát được tìm kiếm nhiều nhất trên Shazam trong thời gian phát sóng.

* Shazam là một ứng dụng khám phá âm nhạc được người dùng Mĩ sử dụng rộng rãi. Ứng dụng này cho phép người dùng nghe một đoạn trích của bài hát và xác định nó. Shazam chủ yếu được sử dụng khi bạn nghe một bài hát mới mà bạn thực sự thích và muốn lưu tên để nghe nó sau.

Các ARMY không khỏi tự hào trước một thành tích nữa của BTS, tiếp sau màn chào sân ấn tượng của nhóm trước thị trường Mĩ hồi tháng 11 năm ngoái. Một số fan cũng phát hiện những lần khác ‘MIC Drop’ remix được phát trong giờ nghỉ giải lao tại một trận đấu NBA hay trong trận hockey NHL giữa Ottawa Senators và New York Rangers.

Mức độ nổi tiếng của BTS chắc chắn sẽ ngày càng tăng trong năm mới!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here