Hater nói Jungkook cắt cổ tay vì bức ảnh này

0
14494

 

Các hater khẳng định em út của BTS cắt cổ tay mình với bằng chứng là bức ảnh này và các fan đã chứng minh điều đó sai sự thật.

Jungkook bị cuốn vào các tin đồn rằng anh đang huỷ hoại bản thân mình bởi dấu vết được cho là những đường cắt ở cổ tay.

Một bức ảnh của Jungkook tại sự kiện ‘2017 KBS Song Festival’ bắt đầu lan truyền rộng rãi trên mạng cùng với những ý kiến của netizen cho rằng có dấu vết tự làm đau mình trên cổ tay của anh.

Khi nhìn cận bức ảnh, quả thật có những lằn hồng nhạt vắt ngang cổ tay của Jungkook. Tuy nhiên, tin đồn mau chóng bị dập tắt khi một ARMY đưa ra bằng chứng cổ tay của anh chàng không có dấu vết này vào đêm đó.

Người hâm mộ này đã biên soạn ảnh chụp màn hình cổ tay của Jungkook tại hai sự kiện ‘SBS Gayo Daejeon’ ngày 25 tháng 12 và ‘KBS Song Festival’ ngày 29 cùng tháng.

‘Đừng rơi vào bẫy của các hater. Bức ảnh đầu tiên là từ Gayo Daejeon ngày 25 và không có vết sẹo nào. Các bức ảnh khác là từ Song Festival ngày 29 và cũng không có vết sẹo. Có vẻ như anh ấy có dấu vết này sau khi trình diễn nên đừng để bị lừa bởi những tin đồn. Mà nếu những vết sẹo là thật thì cũng không có gì để lo lắng đâu.’

Sau khi nhận ra dấu vết này xuất hiện sau màn trình diễn, các fan đoán rằng Jungkook đã chơi một trò chơi với các thành viên BTS mà hình phạt cho người thua cuộc là bị đánh vào cổ tay. Hình phạt này rất phổ biến với người Hàn và BTS cũng nổi tiếng hay áp dụng hình phạt đánh vào cổ tay khi chơi trò gì đó trong hậu trường.

 

Nhìn lại hình ảnh các thành viên BTS ra tay ‘độc ác’ như thế nào khi chơi trò chơi, nhiều người hâm mộ tin rằng họ có thể thực hiện hình phạt đủ mạnh để để lại những dấu vết đó.

 

Tạm biệt những tin đồn lố bịch. Và đây là Jungkook khoẻ mạnh của các fan!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here