Những địa điểm hấp dẫn trong phim Hàn mà bạn có thể ghé thăm (phần 1)

0
479

 

#1. Chợ Gukje – phim ‘Gukje market’

Chợ Gukje là một trong những ngôi chợ lớn nhất ở Busan, Hàn Quốc. Nó được bắt đầu bởi những người tị nạn chạy trốn đến Busan trong Chiến tranh Triều Tiên và là bối cảnh đặc trưng trong bộ phim ‘Gukje Market’. Nơi này đã trở thành một điểm đến du lịch thu hút cả người Hàn Quốc và người nước ngoài.

#2. Biển Jung Dong Jin – phim ‘Sandglass’

Bãi biển Jung Dong Jin dù khá nhỏ nhưng là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất để xem mặt trời mọc. Đây là bối cảnh đặc trưng trong bộ phim ‘Sandglass’ năm 1995.

#3. Biển Joomoonjin – phim ‘Goblin’

Joomoonjin trở thành một trong những bãi biển được yêu thích nhất tại Hàn sau khi bộ phim ‘Goblin’ được phát sóng. Nơi này cách không xa bãi biển Jung Dong Jin và bạn có thể ngắm cảnh bình minh tuyệt đẹp cũng như ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ như các nhân vật trong phim.

#4. Huamdong 108 bậc thang – phim ‘What happened in Bali’

Đây là một địa điểm nổi tiếng cho các bộ phim truyền hình và điện ảnh Hàn Quốc. Trong ‘What happened in Bali’, quán ăn của mẹ So Ji Sub đặt tại những bậc thang này.

#5. Công viên Yeouido – phim ‘The host’

Công viên Yeouido bên bờ sông Hàn là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất của Seoul cho các hoạt động giải trí và thể dục thể thao.

 

#6. Namsan – nhiều phim như ‘My name is Samsoon’, ‘Boys over flowers’, ‘My love from the stars’

Không thể bỏ quên địa điểm lãng mạn cho các cặp đôi này. Nhiều bộ phim Hàn Quốc thường ghi hình tại đây vì cảnh đêm tuyệt đẹp và độc đáo của Namsan.

#7. Cheonggyecheon – nhiều phim như ‘Cold eyes’, ‘Jeon Woo Chi’, ‘Athena’, ‘Iris’

Dòng suối nhân tạo giữa lòng Seoul là địa điểm thu hút cư dân và du khách đến tận hưởng sự tĩnh lặng, thoát khỏi sự tất bật của phố thị.

 

#8. Wolmido – phim ‘Descendants of the sun’

Wolmido là một đảo ở Incheon, cách không xa Seoul. Nơi này có một công viên giải trí khá lớn thu hút nhiều du khách.

#9. Biển Muối Jeju – phim ‘Missing 9’

Jeju Salt là một trong nhiều bãi biển ở hòn đảo này. Bạn có thể ngắm nhìn khung cảnh tươi đẹp và những đợt sóng mê hoặc suốt cả năm.

Những địa điểm hấp dẫn trong phim Hàn mà bạn có thể ghé thăm (phần 2)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here