Mùa đông bớt lạnh với hoạt động tình nguyện ấm áp của các nghệ sĩ Hàn

0
370

 

Nhiều nghệ sĩ của SM Entertainment đã cùng nhau tham gia hoạt động phân phát than bánh cho những người kém may mắn trong mùa đông này.

Trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm mới, thành viên Changmin (TVXQ), Donghae – Eunhyuk (Super Junior), Red Velvet, Amber [f(X)], Narsha (Brown Eyed Girls) và những nghệ sĩ khác tình nguyện góp một tay để đem đến một mùa đông ấm áp hơn cho những người khó khăn.

Các công ty giải trí khác gồm Esteem & MYSTIC Entertainment và những người nổi tiếng từ Galaxia SM cũng giúp sức. Vận động viên bóng chày chuyên nghiệp Lee Jung Hoo, Yoo Hee Kwan và người mẫu Jung Hyuk cũng tham gia hoạt động ý nghĩa này.

Với những bức ảnh được chia sẻ trên Instagram, SM Town viết: ‘SM TOWN FRIENDS bắt đầu năm 2018 theo một cách ý nghĩa là tình nguyện phân phát than bánh. SM Entertainment và ESteem & MYSTIC Entertainment, nhân viên và nghệ sĩ của Galaxia SM & Speeker cùng chung tay tham gia sự kiện đặc biệt này.’

‘Chúng tôi hi vọng có thể chia sẻ một chút hơi ấm của mình trong mùa đông này cho những người thiếu thốn. Chúc mọi người năm mới an lành.’

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here