Thành viên INFINITE khóc suốt 1 giờ khi nghe tin Hoya rời nhóm

0
2197

 

INFINITE vừa phát hành sản phẩm trở lại với 6 thành viên và bày tỏ những suy nghĩ về sự ra đi của Hoya.

Ngày 8 tháng 1, INFINITE phát hành MV ‘Tell me’ – ca khúc chủ đề trong full album thứ 3 ‘Top seed’. Cùng ngày, nhóm đã tổ chức comeback showcase tại Seoul.

Đây là lần trở lại đầu tiên của INFINITE kể từ khi Hoya rời nhóm vào tháng 8 năm ngoái. Nói về điều này, thành viên Dongwoo chia sẻ: “Cuộc sống là chuỗi tiếp nối của việc ra quyết định. Nếu bạn chọn điều này, bạn phải từ bỏ điều khác. Tất cả chúng tôi tôn trọng quyết định của Hoya. Nhưng sau khi nghe thông tin này, tôi đã khóc suốt một giờ tại nhà của Sunggyu hyung. Tôi khóc khi nói chuyện với Hoya qua điện thoại. Sunggyu hyung đã ở bên cạnh để động viên tôi.”

Dongwoo – Hoya

Trưởng nhóm Sunggyu cũng cho biết: “Tôi đã nói chuyện với Hoya lúc gần cuối năm 2017. Nói thật là, đó là cuộc nói chuyện giữa mấy anh chàng với nhau nên không có nhiều nội dung đâu. Chúng tôi chỉ hỏi nhau về việc mọi người có làm tốt hay không và nói về các vở nhạc kịch của chúng tôi.”

Woohyun nói thêm: “Thành thật mà nói cũng lâu rồi tôi chưa nói chuyện với Hoya. Thậm chí tôi đã không biết cậu ấy đã thay đổi thông tin liên lạc. Trước đây, chúng tôi đã hứa sẽ sớm cùng nhau đi uống chút gì đó nhưng tôi không có liên lạc từ cậu ấy. Thông tin liên lạc của tôi vẫn như vậy. Tôi đang chờ cậu ấy liên lạc với tôi.”

‘Tell me’ – ca khúc trở lại của 6 thành viên INFINITE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here