Đừng ngạc nhiên! Các thần tượng này sở hữu bộ óc đáng ngưỡng mộ đấy!

0
618

 

Các idol không chỉ có ngoại hình bắt mắt, tài giỏi ở lĩnh vực họ theo đuổi mà còn nổi tiếng bởi trí thông minh và đầu óc hơn người nữa đấy.

Có thể điểm qua bốn cái tên nổi bật trong các boygroup hiện nay là Kyu Hyun của Super Junior, RM của BTS, Park Kyung của Block B và Cha Eun Woo của ASTRO  . Hãy xem vì sao họ được gọi như thế nhé!

# RM

RM là leader và đảm nhận vai trò rap trong nhóm BTS, được chú ý như “con nhà người ta” trong giới nghệ sĩ. RM có tài ăn nói lưu loát và khả năng ứng biến nhanh nhạy. Anh nổi tiếng với chỉ số IQ 148 và thông thạo 3 ngoại ngữ, gồm tiếng Anh, tiếng Hoa và tiếng Nhật. RM nằm trong top 1,3% học sinh đạt điểm số cao nhất trên cả nước trong kỳ thi dự bị đại học ngay từ năm đầu tiên ở bậc phổ thông. Lần đầu tiên thi TOEIC anh chàng đã đạt 850/990 điểm.

# Park Kyung

Park Kyung cũng phụ trách rap trong nhóm Block B. Anh cực kỳ gây ấn tượng khi tham gia chương trình “Problematic men” của đài tvN. Đây là talk show bàn luận những vấn đề nóng hổi qua những bộ não tuyệt vời.

Park Kyung gia nhập Mensa International – hội những người thông minh nhất thế giới. IQ của anh đạt 156, thuộc vào số 1% người thông minh nhất thế giới. Park Kyung được công nhận là một idol có xuất thân là thần đồng toán học, tỷ lệ những người như thế này chỉ chiếm 0,0002% dân số.

# Cha Eun Woo

Cha Eun Woo là gương mặt đại diện nổi trội của boygroup Astro. Anh nằm trong top 3 học sinh có điểm số cao nhất toàn trường. Không chỉ học giỏi mà Eun Woo còn là chủ tịch hội học sinh, chơi thể thao rất cừ cũng như chơi giỏi nhiều nhạc cụ. Trong chương trình “Problematic men”, Cha Eun Woo nổi lên như một hiện tượng khi giành được nhiều giải thưởng bất kể là lĩnh vực xã hội hay tự nhiên như trong cuộc thi nói tiếng Anh, thi giải Toán.

# Kyu Hyun

Không chỉ có giọng ca truyền cảm, Kyun Hyun còn nổi bật bởi trí thông minh của mình. Khi còn đi học, anh xuất sắc giành được giải thưởng Toán Olympic và không ngừng chứng tỏ mình là một chàng trai thông minh. Kyu Hyun còn nổi tiếng với khả năng ngoại ngữ lưu loát đối với tiếng Anh – Hoa – Nhật.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here