Taeyeon và Suzy đều thừa nhận phải lòng anh chàng này

0
2224

 

Kang Dong Won thường được gọi là ‘người nổi tiếng của những người nổi tiếng’. Khi các sao nữ được hỏi về mẫu người lí tưởng của mình, gần như tất cả đều gọi tên nam diễn viên này.

Sau đây là một số ngôi sao nữ đã thể hiện sự quan tâm đến Kang Dong Won.

#1. Suzy

 

Suzy luôn nêu tên Kang Dong Won như mẫu người lí tưởng của cô ấy và tiết lộ rằng mình là một fan bự của anh. Suzy còn cho biết mình đã xem bộ phim ‘Jeon Woo Chi’ đến 7 lần vì có Kang Dong Won.

#2. Hyorin

 

Ngay từ khi ra mắt, Hyorin đã chọn Kang Dong Won là mẫu người lí tưởng của mình. Cô đã nhiều lần gửi tin nhắn đến anh trên các chương trình giải trí.

#3. Taeyeon (SNSD)

Taeyeon được biết đến là một fan ruột của Kang Dong Won. Nữ thần tượng này thực sự đã có thể gặp anh ngoài đời thực khi cô đảm nhận một vai khách mời trong bộ phim ‘My brilliant life’ của Kang Dong Won.

#4. Jisook (Rainbow)

 

Jisook tiết lộ cô đã từng phỏng vấn Kang Dong Won một lần và rất sốc vì diện mạo ‘toả sáng’ của anh. Thậm chí Jisook còn nói khi thấy Kang Dong Won lần đầu, một luồng sáng toả khắp người nam diễn viên, như một hào quang bí ẩn.

#5. Hyosung (Secret)

 

Hyosung cũng bày tỏ sự quan tâm đến Kang Dong Won nhưng nói đùa rằng cô không ‘chết’ vì vẻ điển trai của anh mà ‘đổ’ vì tính cách.

#6. Shim Eun Kyung

 

Diễn viên Shim Eun Kyung tiết lộ khi ghi hình bộ phim ‘Miss Granny’, cô ấy đã phải nỗ lực rất nhiều để cảm thấy bị thu hút bởi bạn diễn Lee Jin Wook, vì thực tế mẫu người lí tưởng của cô là Kang Dong Won.

#7. Seulgi (Red Velvet)

Seulgi cũng cho biết mình là fan của Kang Dong Won trong chương trình ‘Cultwo show’. Cô nàng ‘phải lòng’ nam diễn viên này khi xem bộ phim ‘Kundo’ của anh.

#8. Park So Dam

 

Diễn viên Park So Dam đã xuất hiện trong phim ‘The priests’ với Kang Dong Won, tiết lộ cảm giác khi lần đầu tiên gặp anh: ‘Tôi nhìn anh ấy chằm chằm mà không nhận ra mình đang làm vậy. Anh ấy đang bước về phía tôi và đôi chân anh ấy quá dài. Tôi sốc lắm. Tôi chưa bao giờ nghĩ chân của ai lại có thể dài như vậy.’

Nhiều sao nữ khác như Jang Na Ra, Narsha, Kim Ah Jung, Han Seung Yeon, Park Ji Yoon, Kim Sung Ryung và Hwang Bo đều gọi Kang Dong Won là mẫu người lí tưởng của mình. Không rõ quí cô nào sẽ phù hợp với mẫu người lí tưởng của Kang Dong Won nhỉ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here