Những địa điểm hấp dẫn trong phim Hàn mà bạn có thể ghé thăm (phần 2)

0
501

 

#10. Lotte World – nhiều phim như ‘Stairs to heaven’, ‘Perfect the boss’

Công viên giải trí này mở cửa từ năm 1989 tại Seoul, được người Hàn và du khách yêu mến vì kiến trúc cuốn hút và các trò chơi vui nhộn.

#11. Đảo Nami – phim ‘Winter sonata’

Đảo Nami là địa điểm du lịch nổi tiếng ở Chuncheon sau bộ phim ‘Bản tình ca mùa đông’. Nơi này có những hàng cây thẳng tắp và lối đi yên tĩnh cho các cuộc tản bộ hay tham quan bằng xe đạp.

#12. Phim trường Suncheon – phim ‘Baker Kim Tak Goo’

Phim trường ngoài trời khổng lồ này tái hiện các con phố của Hàn Quốc thập niên 60~80. Nhiều phim Hàn lấy bối cảnh xưa được ghi hình ở đây.

#13. Coffee Prince Cafe – phim ‘Coffee prince’

‘Tiệm cà phê hoàng tử’ là một phim ăn khách năm 2007. Bạn có thể ghé thăm nơi mà Gong Yoo và Yoon Eun Hee tìm thấy tình yêu đích thực của mình tại Buamdong, Seoul.

#14. Hiệu sách Hanmi – phim ‘Goblin’

Hiệu sách xinh xắn mở cửa từ năm 1955 này nằm ở Incheon, được yêu mến bởi nội thất độc đáo và ngoại thất tone vàng tươi.

#15. Petite France – phim ‘My love from the stars’

Petite France là một ngôi làng nhỏ được tạo thành từ 16 ngôi nhà kiểu Pháp xinh xắn, trông như thế một thị trấn Pháp trên đất Hàn.

#16. Korean Folk Village – nhiều phim như ‘The moon embracing the sun’, ‘Sungkyunkwan scandal’

Đây là ngôi làng tái tạo những công trình kiến trúc và môi trường của triều đại Joseon. Korean Folk Village là phim trường cho nhiều bộ phim Hàn nhất ở triều đại này. Ngoài ra, nơi đây cũng tổ chức những chương trình giáo dục cung cấp kiến thức về lịch sử và văn hoá truyền thống Hàn Quốc.

#17. DDP – nhiều phim như ‘My love from the stars’, ‘She was pretty’

DDP là viết tắt của Dongdaemoon Design Plaza và là một trong những nơi tạo tiếng vang nhất ở Seoul. DDP được thiết kế cho các buổi trình diễn và triển lãm diễn ra quanh năm, trong đó có tuần lễ thời trang Seoul.

Những địa điểm hấp dẫn trong phim Hàn mà bạn có thể ghé thăm (phần 1)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here