Điểm tin nghệ sĩ SM 13/1: ca khúc xoa dịu, gương mặt đại diện, tập vũ đạo, Thế vận hội, sợ nhổ răng

0
1189

 

#1. Taeyeon xoa dịu fan bằng MV đặc biệt ‘I’m all ears’

Đây là ca khúc thứ bảy trong album mùa đông gần đây của Taeyeon – ‘This Christmas – Winter is coming’. Ca khúc gửi thông điệp đến người nghe, hãy mở lòng về cuộc đời của họ và bất cứ vấn đề nào mà họ có thể đang trải qua.

#2. Super Junior là gương mặt đại diện cho thương hiệu mĩ phẩm

Mĩ phẩm Avajar đã chọn Super Junior là người mẫu cho nhãn hàng bắt đầu từ tháng 1 năm nay. Thương hiệu này dự kiến mở rộng hoạt động toàn cầu với Super Junior – những thần tượng có fanbase lớn mạnh ở nhiều quốc gia.

Hồi tháng 11 năm ngoái, Super Junior xuất hiện trong một chương trình home-shopping như lời hứa và ngay lập tức bán sạch toàn bộ sản phẩm được nhóm giới thiệu. Không chỉ vậy, buổi phát sóng có sự tham gia của Super Junior còn nhận được nhiều cuộc gọi nhất trong lịch sử của kênh bán hàng này.

Chương trình giải trí mới của Super Junior mang tên ‘Super TV’ sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 26 tháng 1.

#3. EXO bất ngờ phát hành video vũ đạo của ‘Electric Kiss’

Đây là ca khúc chủ đề trong full album tiếng Nhật đầu tiên của EXO – ‘Countdown’ – dự kiến phát hành vào ngày 24 tháng này. MV phiên bản ngắn của ‘Electric Kiss’ đã đến với người hâm mộ vào cuối năm ngoái. Vũ đạo mạnh mẽ, dữ dội của ca khúc này rất hợp với concept cho sản phẩm tiếng Nhật trở lại của EXO.

EXO cũng giành chiếc cúp Music Bank trong tập phát sóng ngày 12 tháng 1 với ca khúc ‘Universe’ trước đối thủ là TWICE.

#4. Seulgi và Moon Byul sẽ hợp tác trong ca khúc mới

Hai thành viên của Red Velvet và MAMAMOO sẽ cùng thể hiện sản phẩm âm nhạc mới của Moon Byul. Seulgi và Moon Byul đã cùng tham gia chương trình giải trí ‘Idol Drama Operation Team’ của đài KBS.

Sắp tới Red Velvet sẽ trình diễn tại Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018, chính thức bắt đầu từ ngày 9 tháng 2. Các nghệ sĩ khác cũng tham gia quảng bá cho sự kiện gồm Taeyang (Big Bang),WINNER, Beenzino, Black Pink, DJ DOC, F.T.Island, NCT, Girl’s Day, U-KISS, LABOUM, Hwang Chi Yeol, Kwak Jin Eon, John Park, Junsu (JYJ), Insooni.

#5. Henry sợ nha sĩ ra mặt trong ‘I live alone’

Khi ghi hình cho tập phát sóng ngày 12 tháng 1 của chương trình thực tế ‘I live alone’, Henry phải vượt qua nỗi sợ để nhổ răng khôn! Anh đã đánh răng cẩn thận và trấn tĩnh mình nhưng sau khi thấy các dụng cụ nha khoa ở văn phòng, Henry không thể che giấu nỗi sợ của mình.

Theo các nhà sản xuất, Henry không chịu được mũi tiêm thuốc tê và anh đã hét lên với nha sĩ ‘Khoan đã! Từ từ thôi. Cô không nên quá nhanh trong thế giới này.’

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here