Người bị cáo buộc lạm dụng tình dục diễn viên phim ‘Boys over flowers’ đột ngột qua đời

0
684

 

Jeon Gi Sang – nhà sản xuất phim truyền hình nổi tiếng ‘Boys over flowers’ – tử vong sau khi bị một chiếc xe hơi đụng phải vào ngày 13 tháng 1. Khi ấy, ông đang băng ngang đường tại một khu vực nổi tiếng ở Seoul thì bất ngờ bị xe đụng. Jeon Gi Sang được đưa ngay đến bệnh viện nhưng không thể qua khỏi vì chấn thương quá nặng. Ông chết tại bệnh viện.

‘Boys over flowers’ là một trong những phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng nhất mọi thời đại với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên Lee Min Ho, Kim Hyun Joong, Kim Bum, Kim Joon, Goo Hye Sun, Kim So Eun. Bộ phim đã trở thành một hiện tượng văn hoá khắp thế giới và là một trong những drama đầu tiên mà nhiều fan Kpop theo dõi.

Jeon Gi Sang là nhà sản xuất nổi tiếng cho nhiều bộ phim Hàn được yêu mến như ‘Sassy girl Chun-hyang’, ‘Papa’, ‘Bodyguard’, ‘My girl’, ‘Witch Yoo Hee’, ‘To the beautiful you’. Ông cũng là người nằm trong danh sách những nhân vật bị cáo buộc lạm dụng tình dục nữ diễn viên Jang Ja Yeon, người đóng một vai nhỏ trong phim này. Cô đã tự tử năm 2009 vì bị ép quan hệ tình dục với nhiều người trong giới giải trí và truyền thông.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here