Những biệt danh không sai vào đâu được mà fan dành cho thần tượng

0
704

 

#1. V (BTS): 김스치면인연 (Kim Seuchimyeoninyeon)

Biệt danh này được tạo ra bằng cách kết hợp họ của V và một câu có nghĩa là ‘đi ngang qua ai đó và lập tức trở thành bạn bè’. V vốn nổi tiếng là một người dễ làm quen và là bạn của những người nổi tiếng mà anh làm việc cùng như Park Bo Gum, Park Seo Joon, Ha Ji Won,…

#2. Min Ho (WINNER): 생각거지  (Saenggak geoji)

Từ này nghĩa là ‘ăn mày suy nghĩ’ và được trao cho Mino vì anh thường nói những câu như ‘Wow, em chưa từng nghĩ về nó’ và ‘em chưa bao giờ có thể nghĩ như vậy’.

 

#3. Solar (MAMAMOO): 애숭모  (Aesoongmo)

Solar thường được các fan gọi là Aesoongmo – cách gọi dễ thương về một ‘bà cô’. Solar thường đăng những bức ảnh selfie lên Instagram nhưng người hâm mộ nghĩ chúng giống những bức ảnh tự chụp của một bà cô cố ‘sống trẻ’.

A post shared by 솔라 Solar (@yongsun91) on

A post shared by 솔라 Solar (@yongsun91) on

#4. Sungjae (BTOB): 육잘또  (Yook jal tto)

Anh chàng này không thiếu những lần hành động quá điên rồ. Nickname của Sungjae là sự kết hợp giữa họ Yook với ‘đẹp trai’ (jal) và ‘điên rồ’ (tto).

 

#5. D.O. (EXO): 알모경  (Al mo kyung)

‘Al mo kyung’ là nói tắt của cụm từ ‘Bạn nghĩ bạn biết Kyungsoo, nhưng không đâu’. D.O. có cá tính đa dạng khi anh có thể đi từ ngây thơ đến hoà nhã và hài hước.

 

#6. Jeonghan (Seventeen): 눕정한  (Noopjeonghan)

Người ta có thể thấy Jeonghan nằm trên bất cứ thứ gì, bất cứ lúc nào và bất cứ đâu. Biệt danh này dành cho anh là quá thích hợp bởi ‘noop’ là ‘nằm’.

#7. Youngjae (GOT7): 영또화  (Young ddo hwa)

Đây là cách nói ngắn gọn của cụm từ ‘Youngjae lại sắp đi nhà vệ sinh nữa à’. Bởi vì anh luôn biến mất khỏi màn hình và đi vệ sinh đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here