Vì sao hai thành viên Super Junior cực kì ‘nguy hiểm’ với các idol khác?

0
904

 

Bởi lẽ họ biết tất cả những thần tượng nào đang hẹn hò bí mật!

Trong tập phát sóng ngày 11 tháng 1 của chương trình ‘Happy together 3’, MC Jun Hyun Moo tiết lộ những cách thức của mình để khám phá những thần tượng nào đang hẹn hò. Anh có hai người trợ giúp đắc lực, đó là Leeteuk và Shindong của Super Junior.

Thành viên Chaeyeon (DIA) tiết lộ CEO của cô khuyên rằng cô nên tập trung vào sự nghiệp của mình hơn là chuyện hẹn hò, điều này khiến Jun Hyun Moo nói thêm những suy nghĩ của mình về việc hẹn hò của thần tượng.

 

‘Tôi có kinh nghiệm làm MC trong chương trình Idol Star Athletics Championship và tôi có thể nói, tôi thấy mọi điều từ góc độ mình ngồi. Ngoài ra, Leeteuk và Shindong của Super Junior ở bên cạnh tôi, việc bắt gặp những điều gì đó càng dễ dàng hơn.’

 

Leeteuk và Shindong nổi tiếng với khiếu hài hước và kĩ năng làm ‘chủ xị’ cho các hoạt động. Họ thường được xem như Yoo Jae Suk và Kang Ho Dong của Super Junior vì khả năng ăn nói lưu loát trong các chương trình giải trí.

 

Nhờ những kinh nghiệm từng trải của Leeteuk và Shindong, Jun Hyun Moo thu thập được những thông tin nội bộ về việc các idol nào đang bí mật hẹn hò. Anh cũng chia sẻ cách những thần tượng phản ứng khác nhau như thế nào khi thời gian trôi qua.

 

‘Tôi có thể thấy rõ khi một idol có 3~4 năm sự nghiệp, nhìn một người khác với vẻ yêu thương. Và khi Leeteuk nhìn họ cũng nói rằng ‘Hai người đó chắc chắn 100% rồi’. Sẽ là chuyện lớn nếu tôi mở miệng và nói gì đó xa hơn.’

Vì vậy, nếu bạn sắp sửa xem ISAC 2018 tới đây, hãy quan sát kĩ những thần tượng nam và nữ trong các phần thi đấu và khi giải lao nha. Biết đâu được sẽ nhận ra những tín hiệu tình yêu nào đó đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here