Sau phẫu thuật thành công, Solji xuất hiện trong MV dự án mới của EXID

0
495

 

Solji đã hát một phiên bản tinh tế của single ‘In my dream’ mà cô từng solo cho dự án mới nhất của EXID.

Solji là thành viên EXID đầu tiên ‘mở hàng’ cho dự án ‘Re:Flower Project’, làm mới các ca khúc không phải là bài hát chủ đề của những lần phát hành sản phẩm âm nhạc. Từ nay đến hết tháng 8, mỗi tháng sẽ có một bài hát được remix. Dự án kết thúc vào tháng 8, tháng kỉ niệm debut của EXID. Ca khúc ‘In my dream’ ban đầu nằm trong mini album thứ tư ‘Full moon’ được EXID phát hành hồi tháng 11 năm 2017.

Solji và Hani cũng đã cùng nhau hoà giọng trong ca khúc nhạc phim thứ hai của drama ‘Money Flower’. Ca khúc có tựa đề ‘Flame’ do ZigZag Note sản xuất, khắc hoạ tình yêu và khát vọng qua hình ảnh ngọn lửa.  ‘Flame’ được phát hành hôm 30 tháng 12 năm ngoái trên các website âm nhạc.

Trong các hoạt động quảng bá gần đây của EXID, Solji không thể tham gia vì phải điều trị chứng cường giáp. Căn bệnh này còn gây tác dụng phụ buộc trưởng nhóm EXID phải phẫu thuật giảm áp hốc mắt vào ngày 8 tháng 1 vừa qua. Ngày 10 tháng 1, một nguồn tin nội bộ cho biết ‘Cuộc phẫu thuật của Solji kết thúc tốt. Tuy nhiên, đó không phải là một phẫu thuật đơn giản, họ sẽ phải theo dõi cô ấy thêm. Bây giờ Solji sẽ tập trung vào việc phục hồi.’

Công ty quản lí của EXID cũng đăng thông báo lên fan café chính thức của nhóm với nội dung tương tự và cho biết Solji muốn gửi lời cám ơn đến các fan đã chờ đợi mình và sẽ sớm gặp lại mọi người với một hình ảnh khoẻ mạnh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here