Hater lại tấn công khi Jungkook đăng bản cover mới

0
2027

 

Jungkook quyết định xoa dịu đôi tai và trái tim của mọi người bằng phiên bản cover ca khúc ‘Breathe’ (do Lee Hi thể hiện) theo phong cách acapella đầy cảm xúc.

Bản cover đang nhận được nhiều sự chú ý vì ‘Breathe’ được sáng tác bởi nghệ sĩ quá cố Jonghyun – thành viên SHINee. ‘Breathe’ thực sự chạm đến trái tim nhiều người bởi ca từ và giai điệu mang đậm dấu ấn của Jonghyun. Ca sĩ Lee Hi đã không thể kềm được nước mắt khi trình bày ca khúc này như một cách tưởng nhớ Jonghyun tại Golden Disc Awards 2018.

Lee Hi, Yeri rơi nước mắt vì Jonghyun tại Golden Disc Awards

Jungkook cũng là một fan bự của ‘Breathe’, bằng chứng là anh rất nhập tâm theo dõi tiết mục của Lee Hi và còn hát theo cô. Khỏi phải nói, bản cover này là một món quà bất ngờ tuyệt vời dành tặng nhiều fan của Jungkook.

Nhưng trong khi nhiều người thưởng thức bản cover, lại có những người không hài lòng với hành động này của em út BTS. Trên Weibo, hashtag #田柾国死无全尸 đang là xu hướng nổi bật với ý nghĩa là mong Jungkook chết không toàn thây, bởi cho rằng thần tượng này không tôn trọng tác giả của ca khúc.

Ý kiến của các hater khiến người hâm mộ Jungkook tức giận. Một số khác lại lo lắng vì nghĩ rằng Jungkook đang trải qua thời gian khó khăn nên mới hát ‘Breathe’.

Trước hành động của hater, ARMY tìm cách bảo vệ và động viên thần tượng của mình bằng cách bỏ qua những bình luận ác ý và bắt đầu trend hashtag #WeLoveYouJungkook.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here