Theo chân EXO đến Dubai dự show nhạc nước hoành tráng trên nền nhạc ‘Power’

0
1090

 

Hashtag #EXOPowerDubai thành xu hướng toàn cầu trên Twitter khi ca khúc của EXO được chọn trong show nhạc nước nổi tiếng tại Dubai. 

Các chàng trai đang ở Dubai và ca khúc ‘Power’ của EXO là bài hát Kpop đầu tiên được phát tại The Dubai Fountain vào ngày 16 tháng 1, thu hút đám đông các fan của nhóm. Người hâm mộ vây quanh khu vực diễn ra sự kiện, cổ vũ và hát theo ‘Power’ một cách nồng nhiệt.

Trước đó, khi EXO đáp xuống sân bay quốc tế Dubai vào hôm qua, đông đảo người hâm mộ đã có mặt tại đây để chào đón các chàng trai. Fan còn chuẩn bị những biểu ngữ, băng rôn chào mừng và hét to trong vui mừng khi EXO xuất hiện.

Sự chú ý và đón chào EXO tiếp tục cả bên ngoài sân bay. Đám đông khổng lồ người hâm mộ đã chờ đợi tại Dubai Fountain để được tận mắt thấy các thành viên. Một fan bình luận ‘Tôi ở đây được 8 năm rồi mà chưa bao giờ thấy nhiều người như vậy ở đài phun nước.’

EXO cũng tham dự một buổi lễ đặc biệt được tổ chức phía trước toà nhà cao nhất thế giới – Burj Khalifa. Nhóm còn chia sẻ video ghi lại màn trình diễn nhạc nước tuyệt vời ở Khalifa Lake trên nền nhạc ‘Power’. Trong cuộc họp báo, EXO chia sẻ những suy nghĩ khi ca khúc của nhóm được chọn là bài hát Kpop đầu tiên cho show này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here