Trưởng nhóm EXO chuyển nghề làm giám đốc công ty IT?

0
899

 

Quả thật người hâm mộ đã gặp ‘giám đốc’ Suho trong teaser drama bí ẩn!

Ngày 17 tháng 1, trưởng nhóm EXO xuất hiện trong một clip quảng cáo bí ẩn trên trang Facebook của một công ty IT ‘Next In’.

Trong quảng cáo, Suho mặc bộ vest xám trơn và hỏi người xem ‘0 hay 1. Bạn muốn không có gì hay là có mọi thứ?’ Anh nói tiếp ‘Tại ‘Next In’, chúng tôi đang tìm kiếm những người sẽ thay đổi thế giới với tôi, Lee Yoo Chan.’

엑소 리더 겸 넥스트인 대표이사 #김준면

[2018 #넥스트인 신입사원 모집 공고]#NEXTIN 에서 이유찬 대표이사와 함께 세상을 바꿀 사람을 찾습니다. 꿈을 꾸는 바로 당신! 지금 도전하세요. http://next-in.net/#리치맨 #드라마 #김준면 #이유찬 #하연수 #오창석 #김예원 #공채 #공개오디션

Người đăng: 넥스트인 vào 16 Tháng 1 2018

Hoá ra, toàn bộ quảng cáo cùng trang Facebook ‘Next In’website của công ty này đều là một phần trong bộ phim sắp tới của Suho mang tên ‘Rich Man, Poor Woman’. Trước đây, Suho đã được chọn vào vai nam chính trong dự án remake bộ phim truyền hình nổi tiếng cùng tên của Nhật. Anh sẽ làm việc cùng các bạn diễn Ha Yeon Soo, Oh Chang Suk, Kim Ye Won và nhiều diễn viên khác.

Theo nhân viên của ekip sản xuất, họ ‘muốn tạo ra một đường dây kết nối giữa thế giới thực và bộ phim’. Trong khi đó, ‘Rich Man, Poor Woman’ dự kiến phát sóng vào tháng 5 năm nay.

Bạn nghĩ sao về cách thức quảng bá của bộ phim này?

Phim còn xây dựng cả Facebook và website cho công ty ‘của’ Suho

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here