Truyền thông Hàn đưa ra cái tên cụ thể của vụ thần tượng được ưu ái vào đại học?

0
487

 

Thành viên Yonghwa của CNBlue hiện là idol bị nghi ngờ liên quan đến vụ việc này nhiều nhất.

Theo Star Today, Younghwa là thần tượng mà việc anh được chấp nhận vào học cao học của trường đại học danh tiếng Kyunghee đang bị điều tra vì thiếu minh bạch. Tuy nhiên, khi một hãng truyền thông khác là DongA.com hỏi cảnh sát để xác nhận thông tin này, cảnh sát chỉ trả lời: ‘Chúng tôi không thể tiết lộ danh tính của người này vì việc điều tra đang tiếp diễn.’

Cảnh sát cho biết cả người đứng đầu bộ phận tuyển sinh và thần tượng A đã được triệu tập và điều tra, nhưng cảnh sát không thể tiết lộ liệu họ có bị triệu tập lần nữa hay không.

Trong khi đó, netizen Hàn vẫn không ngừng đưa ra nhiều dự đoán về danh tính của thần tượng A bị nghi ngờ rằng được ưu ái khi nộp đơn vào cao học của Đại học Kyunghee. Ban đầu, cư dân mạng nghi ngờ idol này xuất thân từ Big3 bởi những bài báo hay từ khoá tìm kiếm liên quan lần lượt bị xoá trên các cổng thông tin điện tử. Với dữ liệu ‘cao học đại học Kyunghee’ và khoanh vùng độ tuổi của thần tượng A (sinh năm 1988-1992), netizen đưa ra một số cái tên như Kyuhyun (Super Junior), Jun.K (2PM), Zico (Block B),…

Kyuhyun
Zico
Jun.K

Tuy nhiên, khi thông tin A đã ra mắt lần đầu trong một bộ phim truyền hình và nổi tiếng, sau đó mới debut như thành viên của một ban nhạc thì ‘đối tượng tình nghi’ chuyển hướng sang những idol khác. Dù Kpop không thiếu những nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng nhưng ban nhạc nhận được nhiều sự chú ý thì lại không nhiều. Phần lớn dự đoán bắt đầu nghiêng về hai cái tên Jung Yonghwa (CNBlue) và Lee Hongki (F.T.Island) với tỉ lệ cao hơn dành cho Yonghwa. Bởi vì, Lee Hongki không theo cao học tại trường này.

Lee Hongki
Jung Yonghwa

Giữa cơn bão đồn đoán này, nhiều cư dân mạng cũng thể hiện sự tức giận khi bỗng dưng nhiều thần tượng bị kéo vào sự việc này và hứng chịu nhiều ý kiến xúc phạm khi chưa rõ thực hư. Các fan còn yêu cầu công ty quản lí của những thần tượng bị liên đới khởi kiện những kẻ lan truyền thông tin thất thiệt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here