BTS và Maroon 5 đang thực hiện sản phẩm hợp tác?

0
1504

 

Dường như sự hợp tác giữa BTS và Maroon 5 có thể sẽ thành hiện thực.

Ngày 15 tháng 1, một người hâm mộ gửi yêu cầu đến Maroon 5 qua Twitter rằng ‘Mong các anh hợp tác với BTS nhé’.

Ban nhạc rock nổi tiếng của Mĩ đã có một phản hồi tích cực với biểu tượng mặt cười.

Tháng trước, Maroon 5 đã bắt đầu theo dõi BTS trên Twitter. Với động thái này, nhiều fan tin rằng hai nhóm đã liên lạc với nhau và bắt đầu thực hiện dự án hợp tác nào đó.

BTS đang nhận được sự chú ý ngày càng tăng của giới yêu nhạc quốc tế, đặc biệt là thị trường Mĩ khi nhóm có nhiều hoạt động quảng bá ấn tượng vào cuối năm ngoái. Các sản phẩm âm nhạc của BTS cũng được đánh giá cao trên các bảng xếp hạng quốc tế. Đại diện nổi bật của Kpop tiếp tục trụ vững trên Hot 100 của Billboard với ‘MIC Drop’ (phiên bản Steve Aoki remix) ở hạng #74. Điều đặc biệt là ca khúc này đã có mặt tại bảng xếp hạng này trong suốt 7 tuần liên tục từ khi được phát hành. Thành tích này giúp BTS trở thành nhóm nhạc Kpop ở lại lâu nhất trên Hot 100 của Billboard.

Bên cạnh đó, album ‘Love yourself: Her’ của nhóm cũng vẫn hiện diện trên Billboard 200 ở vị trí #75 trong liên tiếp 14 tuần. Xét riêng trên bảng xếp hạng World Albums, album này đang dẫn đầu cho tuần 20 tháng 1. Một album khác của nhóm được phát hành hồi tháng 2 năm 2017 là ‘You never walk alone’ thăng hạng so với tuần trước, leo lên vị trí #3 còn ‘Wings’ phát hành vào tháng 10 năm 2016 đang ở hạng #6.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here