Các album Kpop cũ mới tiếp tục làm mưa gió trên World Albums của Billboard

0
571

 

Các nghệ sĩ Kpop không ngừng phát hành sản phẩm mới và các album chất lượng nhanh chóng có mặt trên bảng xếp hạng của Billboard. Không chỉ vậy, một số album nổi bật dù đã ra lò khá lâu vẫn giữ được độ nóng và duy trì thứ hạng cao trên World Albums.

Trong kết quả xếp hạng cho tuần 20 tháng 1 của Billboard, ‘Love yourself: Her’ của BTS tiếp tục giữ ngôi đầu. Hai album khác của nhóm là ‘You never walk alone’ và ‘Wings’ lần lượt tăng và giảm một bậc so với tuần trước, về đích ở vị trí thứ #3 và #6.

Dù chưa chính thức ra mắt nhưng mixtape của tân binh Stray Kids đã có mặt trên World Albums ở vị trí á quân, nhỉnh hơn hai bậc so với album ‘Top seed’ của đàn anh INFINITE. Album đặc biệt dành cho mùa đông ‘Universe’ của EXO tụt hạng so với tuần trước với vị trí thứ 8 cho tuần này.

Trái ngược, ‘Teen, Age’ của Seventeen lại nhảy lên 2 bậc để ghi tên mình ở hạng #11. EP ‘Secret garden’ của các cô gái Oh My Girl xuất hiện lần đầu trên World Albums ở vị trí #12. Khép lại top 15 là EP ‘The code’ của MONSTA X.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here