Có không ‘love line’ giữa Kim Jong Kook – Song Ji Hyo và câu trả lời của PD ‘Running Man’

0
592

 

Dù ‘love line’ chỉ là sản phẩm ảo của các chương trình giải trí nhưng sức hút từ đó vẫn khiến khán giả muốn tin là thật và xem nhiều hơn nữa.

‘Running Man’ là một chương trình giải trí ăn khách với thành phần nghệ sĩ tham gia lộ rõ sự chênh lệch về số lượng nam – nữ. Trước khi có thêm thành viên Jeon So Min thì dàn cast chỉ có duy nhất diễn viên Song Ji Hyo là thành viên nữ trong suốt 7 năm phát sóng. Và hàng loạt love line giữa Song Ji Hyo với các thành viên nam xuất hiện, trở thành một trong những điểm hấp dẫn của ‘Running Man’. Sau quyết định rời chương trình của Gary, thành viên Kim Jong Kook trở thành nhân vật được nhắc đến nhiều nhất trong love line với Song Ji Hyo.

Trong một tập gần đây của ‘Running Man’, các thành viên đã phản ứng trước loạt tin đồn hẹn hò giữa Kim Jong Kook và Song Ji Hyo. Theo Ji Suk Jin, khả năng hẹn hò của hai người quá gượng gạo và anh đặt cược cả thu nhập của đời mình.

Tuy nhiên, Kim Jong Kook và Song Ji Hyo tiếp tục ‘bị phát hiện’ thêm những khoảnh khắc love line nữa trong tập phát sóng ngày 14 tháng 1, khiến các thành viên còn lại thắc mắc ‘Hai người đang hẹn hò đấy hả?’, ‘Nhìn hai người khá thân thiết ở Entertainment Awards mà’.

PD Jung cũng bình luận về chủ đề này: ‘Đúng là cả hai thường quanh quẩn bên nhau bên ngoài ống kính. Nhưng các nhân viên không bao giờ hướng dẫn họ tạo ra bất kì love line nào. Dường như khi có một cảm giác chắc chắn nào đó trong bầu không khí, chúng tôi sẽ nuôi dưỡng tâm trạng đó… Tôi nghĩ đối với Song Ji Hyo, cô ấy có thể cảm thấy một chút gánh nặng về chủ đề này, vì những ngày ‘Monday couple’ trước đây của cô ấy (Cặp đôi thứ Hai: ý chỉ Song Ji Hyo và Gary). Chỉ là vì họ quá thân thiết nên mới có những quan điểm như vậy được đặt ra. Một số khán giả có thể nói rằng các love line bị cường điệu hoá và nhàm chán, nhưng chúng tôi không thể cố che giấu những tình huống thực tế. Chúng tôi hoàn toàn không tạo dựng gì cả.’

Khi được hỏi ekip sản xuất chương trình có nghi ngờ gì về mối quan hệ giữa Song Ji Hyo và Kim Jong Kook hay không, PD Jung trả lời: “Chúng tôi chỉ thấy những gì chúng tôi có thể thấy. Chúng tôi cũng cảm thấy điều đó dù Ji Suk Jin đánh cược cả thu nhập của đời mình, thỉnh thoảng có những khoảnh khắc mà họ khiến bạn phải thốt lên ‘Hả? Chuyện này là sao đây?’.”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here