Chia sẻ của Hoya về góc khuất buồn khi làm một thần tượng

0
438

 

Hoya cảm thấy mình như một con rối khi còn hoạt động với INFINITE!

Gần đây, những chia sẻ của diễn viên – ca sĩ Lee Ho Won (cựu thành viên Hoya của INFINITE) về thời gian hoạt động cùng nhóm nhạc nổi tiếng này đang nhận được nhiều sự chú ý.

Sau khi rời INFINITE, Hoya đã bay đến Mĩ để du lịch và học tập. Trải nghiệm đầu tiên của Hoya khi không còn là một thành viên của INFINITE cũng giúp anh có cái nhìn rõ hơn về những tình huống trước đây của mình. Hoya nói lên ý kiến về việc làm thành viên một nhóm nhạc thần tượng là như thế nào.

‘Tôi đã nghĩ mình là một con rối. Thậm chí tôi không thể nói với bạn những gì tôi suy nghĩ. Tôi chỉ biết rằng tôi nên nhảy múa và ca hát như một thần tượng đẹp, nói một câu chuyện vui và cười.’

Bây giờ, khi đã rời khỏi công ty quản lí cũ, Hoya có quyền tự do làm nhiều điều anh đã muốn làm nhưng không thể khi còn là một thần tượng. Hoya thậm chí còn dự định lập ra một trường dạy nhảy với các vũ công của mình.

‘Tôi cũng có âm nhạc mà tôi thực sự muốn làm. Tôi đã nghĩ tôi không thể làm điều đó và như vậy có nghĩa là những hoạt động ca sĩ của tôi sẽ kết thúc. Nhưng tôi quyết định tiếp tục vì tôi muốn phát hành âm nhạc riêng của mình thậm chí album đó chỉ bán 100 bản thôi cũng được.’

Hoya đã quyết định rời INFINITE và Woollim sau khi hợp đồng của anh với công ty này hết hạn. Giờ đây anh là một nghệ sĩ dưới sự quản lí của Glorious Entertainment và đang tập trung vào các dự án diễn xuất như nhạc kịch ‘Sandglass’, phim truyền hình ‘Two cops’ của MBC. Hoya quyết định chọn đầu quân cho Glorious giữa nhiều lời mời gọi từ những công ty khác tiếng tăm hơn vì nơi này vì theo anh, nơi này tôn trọng sự tự do của nghệ sĩ.

Sáu thành viên còn lại của INFINITE tái kí hợp đồng với Woollim và khởi động các hoạt động quảng bá với đội hình mới. Nhóm vừa chính thức trở lại với full album thứ ba và ca khúc chủ đề ‘Tell me’.

INFINITE lần đầu trở lại với 6 thành viên trong ‘Tell me’

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here