Quan điểm của Krystal: chia tay nghĩa là kết thúc!

0
786

 

Thành viên f(X) đã nói về phong cách hẹn hò của mình và thể hiện cá tính dứt khoát trong các mối quan hệ.

Ngày 19 tháng 1, Joy News 24 đã có cuộc phỏng vấn với thần tượng – diễn viên Krystal sau khi cô kết thúc thành công bộ phim ‘Prison playbook’ của đài tvN.

Trong bộ phim vừa kết thúc gần đây, Krystal và diễn viên Park Hae Soo là một đôi. Thực tế, Park Hae Soo lớn hơn Krystal đến 13 tuổi. Một câu hỏi được đặt ra là Krystal có thấy bị áp đảo bởi khoảng cách tuổi tác lớn với bạn diễn hay không. Thành viên f(X) trả lời: “Tôi thấy việc này không sao. Hae Soo-oppa là một diễn viên quá giỏi vì vậy tôi chỉ cần tin tưởng anh ấy là được. Hae Soo-oppa cũng có nhiều aegyo và rất vui tính. Nếu tôi trở nên im lặng để nhập tâm vào nhân vật và tâm trạng của nhân vật thì sau đó Hae Soo-oppa đến bên tôi và ghẹo ‘Anh đã muốn làm em bực mình nhiều đấy’.”

Park Hae Soo và Krystal


Teaser phim ‘Prison playbook’

Trong phim ‘Prison playbook’, nhân vật Ji Ho của Krystal tiếp tục quan tâm đến nhân vật Jae Hyuk của Park Hae Soo thậm chí ngay cả sau khi họ chia tay và mối quan hệ của họ tiếp diễn. Khi được hỏi quan điểm cá nhân về mối quan hệ không chắc chắn như thế này với ‘điều gì đó’ tiếp diễn, Krystal chia sẻ rõ ràng: “(Với tôi trong thực tế) chia tay nghĩa là chấm dứt. Tôi không phải kiểu người kiểm soát đối phương trong một mối quan hệ. Nhưng tôi thực sự ghét việc chơi trò kéo đẩy. Nếu bạn thích, nghĩa là thích. Còn nếu không thì không tiếp tục mối quan hệ đó.’

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here