Rộ tin T-ara tan rã sau khi quyết định đòi quyền sở hữu tên nhóm với MBK

0
410

 

T-ara được cho là sẽ tan rã vì bất đồng quan điểm giữa các thành viên và họ sẽ tập trung vào sự nghiệp cá nhân.

Sau khi Boram và Soyeon quyết định ra đi vào tháng 5 năm 2017 khi hết hạn hợp đồng với MBK Entertainment, các thành viên còn lại gồm Eunjung, Qri, Hyomin và Jiyeon quyết định tiếp tục duy trì các hoạt động quảng bá của T-ara. Tuy nhiên quãng thời gian này không kéo dài và cuối năm ngoái bốn thành viên còn lại đã cùng nhau rời công ty quản lí này khi hợp đồng của họ hết hạn.

T-ara hiện chỉ còn 4 thành viên Eunjung, Qri, Hyomin và Jiyeon

Khi Hyomin thông báo trên Instagram về việc T-ara chính thức rời MBK vào ngày 3 tháng 1 năm 2018, công ty này sau đó được tiết lộ đã nộp đơn đăng kí sở hữu thương hiệu T-ara vào cuối tháng 12 năm ngoái. Hành động này khiến các cô gái gặp khó khăn nếu vẫn duy trì hoạt động của T-ara sau này. Bởi lẽ, với quyền sở hữu thương hiệu T-ara nằm trong tay MBK, Eunjung, Qri, Hyomin và Jiyeon buộc phải xin phép cũng như trả tiền bản quyền khi quảng bá dưới tên gọi T-ara và sử dụng các ca khúc trước đây của nhóm.

Đáp lại động thái của MBK, bốn thành viên đã nộp các tài liệu nêu rõ lí do vì sao Cục sở hữu trí tuệ Hàn Quốc phải từ chối đơn đăng kí của MBK.

Cuộc chiến thương hiệu T-ara bắt đầu!

Tuy đã quyết định cùng nhau chống lại việc công ty quản lí cũ sở hữu thương hiệu T-ara, nhưng các bản tin cho biết ý kiến của mỗi người lại quá khác nhau. Sau thời gian dài thảo luận, T-ara đã quyết định đường ai nấy đi. Nhưng chưa có gì được thông báo chính thức cho đến thời điểm này và không một thành viên nào của T-ara kí hợp đồng với công ty mới.

Đừng bỏ lỡ thông tin về T-ara trong các bài đăng tiếp theo nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here