Chưa nguôi ngoai sau sự ra đi của Jonghyun, Kbiz tiếp tục chấn động vì em trai Ha Ji Won qua đời

0
1061

 

Diễn viên Jun Tae Soo đã qua đời, nguyên nhân được cho là không vượt qua được chứng trầm cảm.

Công ty quản lí Haewadal Entertainment đã phát đi thông báo chính thức vào ngày 21 tháng 1: ‘Chúng tôi rất tiếc khi phải đưa ra tin tức nặng nề này. Diễn viên Jun Tae Soo đã qua đời vào ngày 21 tháng 1 ở tuổi 34. Anh ấy đang được tiếp tục điều trị chứng trầm cảm và thậm chí cho đến gần đây, chúng tôi vẫn đang thảo luận về việc trở lại của anh ấy như một diễn viên bởi vì tình trạng của anh ấy đã bắt đầu cải thiện. Với tin buồn đột ngột này, gia đình và người quen đều thương tiếc cho cái chết của Jun Tae Soo.

Jun Tae Soo – người có đam mê diễn xuất – là một nghệ sĩ thuần khiết có mối liên hệ sâu sắc với nhiều lĩnh vực nghệ thuật. Chúng tôi chân thành mong mọi người dừng để lại những bình luận công kích và / hoặc viết những bài phỏng đoán. Tang lễ sẽ được tổ chức lặng lẽ với các thành viên gia đình và người quen. Để tưởng nhớ chặng đường cuối cùng của người quá cố, chúng tôi mong mọi người đừng tụ tập tại nơi tổ chức tang lễ. Chúng tôi rất đau buồn và vô cùng xin lỗi vì đưa ra tin buồn như thế này. Một lần nữa, chúng tôi xin chia buồn.’

Ha Ji Won (tên thật là Jun Hae Rim) và Jun Tae Soo

Jun Tae Soo bắt đầu theo đuổi sự nghiệp diễn xuất kể từ năm 2007 nhưng không mấy thành công. Người ta vẫn biết đến anh nhiều hơn qua tên gọi ‘em trai của Ha Ji Won’. Jun Tae Soo khởi nghiệp với những vai phụ trong các bộ phim truyền hình và tạm dừng hoạt động hơn 2 năm khi chưa được chú ý nhiều. Sau đó, anh trở lại với vai phản diện Ha In Soo trong phim ‘Sungkyunkwan Scandal’ – được xem là vai diễn đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của anh.

Dù là vai phụ nhưng nhân vật do Jun Tae Soo đảm nhận được đánh giá tốt về diễn xuất

Khi 4 bạn diễn khác trong phim là Park Yoo Chun, Song Joong Ki, Yoo Ah In và Park Min Young đều có những bước tiến đáng kể thì Jun Tae Soo lại không như vậy. Chưa kể năm 2011, anh bị buộc tội tấn công một tài xế taxi và hai cảnh sát khi say rượu. Sự việc khiến Jun Tae Soo phải xin lỗi nạn nhân và công chúng, đồng thời rút khỏi bộ phim sitcom nổi tiếng ‘All my love’ mà anh đang tham gia. Jun Tae Soo cũng ngừng hoạt động suốt 2 năm tiếp theo và trở lại vào năm 2013 với hai dự án ‘Cruel palace – War of flowers’ và ‘The king’s daughter, Soo Baek Hyang’ nhưng không vực dậy được tên tuổi. Từ đó trước khi qua đời, Jung Tae Soo không tham gia diễn xuất nữa và trong quá trình chống chọi chứng trầm cảm.

jeontaesoo_25.jpg

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here