Jin (BTS) và nickname ‘lại là anh chàng ấy’!

0
1173

 

Anh cả của BTS được biết đến với những biệt danh ấn tượng vì những hành động hài hước, ‘quái gở’ không hợp với khuôn mặt điển trai của mình. Jin đã được người hâm mộ quốc tế gọi là ‘Anh chàng thứ ba từ trái sang’ và ‘Anh chàng ở cửa xe hơi’ khi xuất hiện trong sự kiện trao giải của Billboard. Các fan còn tặng cho Jin biệt danh khác để miêu tả sự ngớ ngẩn của anh. Nickname ‘lại là anh chàng ấy’ (또얘: ddo-ye-nam) xuất hiện sau khi video về Jin tại lễ trao giải Golden Disc Awards lần thứ 32 được lan truyền.

Trong clip, có thể ca sĩ solo Hwang Chi Yeol đứng vỗ tay lẻ loi một mình – có chút ngượng nghịu – khi những ngườc khác nhảy múa xung quanh.

 

Khi BTS trở lại chỗ ngồi sau phía sau Hwang Chi Yeol, Jin cũng không là ngoại lệ khi là một trong những idol nhảy ‘sung’ và phấn khích nhất.

 

Khi thấy Hwang Chi Yeol đứng một mình, Jin quyết định bước đến và bắt chuyện với anh.

 

Jin bắt đầu nhảy với Hwang Chi Yeol, khiến các thành viên khác của BTS la hét và gửi những lời chào ấm áp đến anh. Dường như họ khen ngợi lẫn nhau khi Jin tỏ ra khá vinh hạnh và cúi người để thể hiện sự tôn trọng trước những lời nói của Hwang Chi Yeol.

 

Người hâm mộ bình luận về tính cách thân thiện (và ngớ ngẩn) của Jin, cho rằng đây không phải lần đầu tiên Jin được chú ý bởi sự hài hước và ngớ ngẩn của mình với những người xung quanh.

‘OMG. Đây là lí do tại sao tôi lại đổ trước ‘lại là anh chàng ấy’ lần nữa!’

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here