T.O.P sắp trở lại thực hiện nghĩa vụ quân sự còn dang dở

0
435

 

T.O.P sẽ trở lại thực hiện nghĩa vụ quân sự như một nhân viên làm công tác xã hội. Ngày 26 tháng 1 là thời điểm T.O.P chính thức các hoạt động phục vụ xã hội sau khi phải tạm dừng để điều tra cũng như tham dự phiên toà liên quan đến scandal sử dụng cần sa với Han Seo Hee.

Địa điểm T.O.P thực hiện nghĩa vụ của mình là khu vực Yongsan-gu, gần nơi ở của anh. Văn phòng xã hội của Yongsan-gu cũng chính thức xác nhận thông tin này với báo chí. Vào ngày đã định, T.O.P sẽ được phân công ngay nhiệm vụ của mình.

Sau khi vướng vào những tranh cãi liên quan đến cần sa cũng như chấp nhận án phạt từ toà án, T.O.P không còn được phép hoạt động trong đơn vị quân đội mà anh đang thực hiện nghĩa vụ vào thời điểm đó. T.O.P đã nghỉ ngơi một thời gian, tránh xuất hiện trước công chúng trước khi có trở lại để hoàn thành thời gian nghĩa vụ còn lại của mình.

Cục Quản lí nhân lực quân đội Hàn Quốc sẽ công nhận thời gian thực hiện nghĩa vụ mà T.O.P đã trải qua cho đến trước thời điểm bị đình chỉ vì scandal. T.O.P nhập ngũ ngày 9 tháng 2 năm ngoái và thực hiện nghĩa vụ quân sự đến ngày 5 tháng 6 cùng năm, tổng cộng 117 ngày. Để hoàn thành nghĩa vụ bắt buộc với các nam thanh niên Hàn Quốc, T.O.P phải tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ tại văn phòng công ích trong 520 ngày trước khi quay trở lại với cuộc sống bình thường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here