Các thần tượng đã vào đại học như thế nào? (phần 1)

0
637

 

#1. Kyuhyun (Super Junior)

Kyuhyun nổi tiếng là một game thủ và đã chơi suốt cho đến ngày thi trắc nghiệm năng lực. Ngày hôm sau, Kyuhyun bị ốm nhưng vẫn hoàn thành phần kiểm tra tiếng Anh và được nhận vào vào Đại học Kyunghee.

#2. Ryeowook (Super Junior)

Ryeowook được biết đến với nốt cao hoàn hảo, nhưng anh còn nổi tiếng vì học giỏi. Trong vài tháng, Ryeowook đã chuẩn bị cho kì thi tuyển sinh mà người khác cần nhiều năm và kết thúc với điểm số hàng đầu. Ryeowook đang chuẩn bị vào Khoa Sáng tác cổ điển của Đại học Quốc gia Seoul nhưng bảo lưu để trở thành ca sĩ.

#3. Siwon (Super Junior)

Anh tốt nghiệp đại học Inha với Ryeowook. Không như Ryeowook đã đến trường nhiều, Siwon không thể đi học thường xuyên vì lịch làm việc của mình.

#4. Suho (EXO)

Khi Suho học Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc, anh được biết đến là Pretty Boy của KNUA (Korea National University of Arts).

#5. Jang Suwon (Sechskies)

Dù là người dẫn đầu phong cách diễn xuất như robot (!), Suwon lại vào học ngành Sân khấu và Phim ảnh của đại học Kyunghee ở vị trí hàng đầu trong lớp.

#6. Minho (SHINee)

Minho nổi tiếng với tính cạnh tranh cao và điều này được thể hiện rõ khi anh trai của anh vào học tại ngôi trường tốt nhất Hàn Quốc – Đại học quốc gia Seoul (SNU). Trong khi quảng bá ‘Ring Ding Dong’ – ca khúc gần như làm phân tâm các sĩ tử của kì thi CSAT – Minho cũng thi đậu vào Đại học Konkuk. Dù không phải là SNU nhưng ngôi trường này cũng khá uy tín.

#7. YoonA (SNSD)

Yoona tốt nghiệp Đại học Dongguk với bằng Thạc sĩ về Nghiên cứu Sân khấu vào năm 2015. Cô ấy đã rất năng động tại trường học và thậm chí tham gia vào các dự án nhóm mặc dù lịch làm việc bận rộn.

#8. Ong Sungwoo (Wanna One)

Sungwoo đã theo học Đại học Dong Seoul, chuyên ngành Nghệ thuật Sân khấu trong khi vẫn đóng nhạc kịch, kịch và phim ngắn. Anh đã hoạt động rất tích cực ở trường và trở thành đại diện cho khoa trong năm thứ hai của mình.

#9. Hongbin (VIXX)

Hongbin đã làm sai lầm khi đăng ký các khóa học và cuối cùng chọn Vũ đạo truyền thống Hàn Quốc thay vì Nghệ thuật tự do. Hongbin đã học Nghiên cứu âm nhạc tại Đại học Nghệ thuật Phát thanh-truyền hình Dong-A.

#10. Hyungsik và Changsub (BTOB)

Cả hai được nhận vào Khoa Âm nhạc Thực hành của Đại học Howon, nơi nổi tiếng là cực kì khó để thi vào. Vào thời điểm đó, chỉ có hai học sinh nam trong toàn bộ khoa: Hyungsik và Changsub.

Các thần tượng đã vào đại học như thế nào? (phần 2)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here