Các thần tượng đã vào đại học như thế nào? (phần 2)

0
1451

 

#11. Aron (NU’EST W)

Aron đã nhận vào Đại học New York ngành báo chí nhưng đã bước ra để trở thành một ca sĩ. Anh chỉ làm sai 8 câu trong kì thi kiểm tra năng lực của Mĩ và tất cả đều là những câu hỏi toán học. Điểm của Aron nằm trong top 0,5% cao nhất.

#12. Yeeun (cựu thành viên Wonder Girls)

Yeeun cũng là một thần tượng nổi tiếng thông minh. Cô đang chuẩn bị vào Đại học Quốc gia Seoul nhưng đã nộp giấy trắng để được đào tạo thành ca sĩ. Sau đó Yeeun vượt qua vòng đánh giá đầu tiên của Trường Luật tại Đại học nữ Ewha và cuối cùng vào Đại học Kyunghee.

#13. Jin (BTS)

Jin chỉ là một anh chàng thích nghiên cứu phim ảnh bình thường, trên đường đến Đại học Konkuk thì được Big Hit chiêu mộ. Giáo sư của Jin gọi anh là Hwa Seok – với Hwa là ‘hoa’ còn Seok nằm trong tên đầy đủ của anh ‘Kim Seok Jin’.

#14. Dongwoon (Highlight)

Trong khi theo học Đại học Dongguk để lấy bằng về Nghệ thuật Sân khấu, Dongwoon đã học lớp về Địa lý. Anh đã đưa ra một báo cáo với tiêu đề “Let’s Go, Geography Vacation”.

#15. Onew (SHINee)

Trong cuộc phỏng vấn vào Onew, anh ấy đã được hỏi, “Anh có phải là Onew của SHINee?”. Anh trả lời, “Vâng. Tôi là Onew của THE SHINee “Và đó là cách bạn ace phỏng vấn một trường đại học!

#16. Yoon Jisung (Wanna One)

Jisung học ngành Nghệ thuật sân khấu của Đại học Myeongji. Anh đã giành được 5 giải thưởng về đạo diễn khi học tại đây.

#17. Young K (DAY6)

Young K hiện đang theo học Đại học Dongguk, chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, khá khác biệt với công việc hiện tại của anh. Bởi vì Young K nghĩ marketing thật thú vị.

#18. Hwang Minhyun (Wanna One)

Minhyun theo học ngành Nghệ thuật sân khấu tại Đại học Inha. Với những người không biết Minhyun trong thời gian anh hoạt động cùng NU’EST, họ có thể đã nhận ra Minhyun là một người mẫu cho Đại học Inha.

#19. Chunji (TEEN TOP)

Chunji tham gia kì thi với tỉ lệ cạnh tranh là 1:484 khi đăng kí vào Khoa Âm nhạc thực hành uy tín của Đại học Hanyang. Những người phỏng vấn Chunji đã không biết anh là một thần tượng nổi tiếng.

Các thần tượng đã vào đại học như thế nào? (phần 1)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here