MV cuối cùng của Jonghyun ngập tràn hình ảnh tươi sáng

0
1277

 

MV mới nhất của Jonghyun mang tên ‘Shinin’ đầy ắp hình ảnh và giai điệu tươi vui, nhưng thật đau lòng khi nó được phát hành sau khi anh ra đi vĩnh viễn.

Như đã thông báo vài ngày trước, SM Entertainment đã phát hành MV cuối cùng của nghệ sĩ quá cố Jonghyun. ‘Shinin’ là một bài hát electro-pop với tropical rhythms và trap base, nằm trong album ‘Poet | Artist’ của Jonghyun.

 

Phần điệp khúc ngọt ngào với ca từ ‘luôn ở bên bạn’ như lời nhắc nhở ngọt ngào với tất cả người hâm mộ rằng vẫn có Jonghyun ở đây, bên cạnh họ. Đối lập với ca khúc và MV sôi nổi, tích cực này, sự đau buồn vì cái chết đột ngột của Jonghyun vẫn chưa thôi bao phủ cuộc sống của những người hâm mộ và đồng nghiệp thân thiết với anh.

 

Album còn có 10 ca khúc khác gồm: ‘Only one you need’ (tựa tiếng Hàn là ‘Nỗi đau vô hình’), ‘#Hashtag’, ‘Grease’, ‘Take the dive’, ‘Sightseeing’, ‘Rewind’, ‘Just for a day’, ‘I’m so curious’, ‘Sentimental’ và ‘Before our spring’. ‘Poet | Artist’ sẽ chính thức lên kệ vào ngày mai. Toàn bộ lợi nhuận của album sẽ được chuyển đến mẹ của Jonghyun và những người khó khăn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here