Những bức ảnh ‘nghẹt thở’ từ ống kính fan Kpop!

0
1749

 

Nhiều fan tận tuỵ của Kpop rất say mê thần tượng yêu thích của mình và có một cách để thể hiện tình cảm bằng việc vận hành các trang web dành cho idol. Người hâm mộ sử dụng máy ảnh chất lượng cao để ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời của thần tượng tại bất cứ nơi nào họ có mặt. Không ít những bức ảnh ấy có thể gọi là ‘cực phẩm’!

#1. Chanyeol (EXO)

Bức ảnh này mang đến một nghệ sĩ guitar Chanyeol đầy đam mê, không khác một bức ảnh quảng cáo cho ban nhạc rock.

Credit: blaCKrosevil627

#2. Taeyong (NCT)

Fan của Taeyong đã ghi lại hình ảnh của anh trong một khoảnh khắc tuyệt vời! Trông như ngọn lửa ma thuật thoát ra từ đôi tay Taeyong.

Credit: LUMOSITY

#3. Mina (TWICE)

Bức ảnh này có thể đánh bại bất cứ bộ ảnh nào của các người mẫu xe hơi! Mina trông không có bất kì khiếm khuyết nào với biểu cảm cực kì tự nhiên.

Credit: January15th

#4. Taeyeon (SNSD)

Trong phần trình diễn ca khúc ‘Why?’ tại concert ở Busan, fan đã ghi lại cú đá chân cực cool của Taeyeon. Bức ảnh tuyệt đẹp với bố cục, màu sắc và độ sáng hoàn hảo này vô cùng thích hợp để làm poster cho một bộ phim về nhảy múa.

Credit: beakssuel

#5. Bora

SISTAR vẫn còn lưu lại trong trái tim người hâm mộ mãi mãi. Bức ảnh này được chụp trong fan meeting cuối cùng của SISTAR vào khoảng 4 giờ sáng. Bora đang thể hiện aegyo với người hâm mộ nhưng đôi mắt cô ngân ngấn nước. Một khoảnh khắc ý nghĩa!

Credit: 1.9size

#6. Jimin (BTS)

Ống kính bắt kịp khoảnh khắc những bông hoa giấy rơi xuống Jimin, rõ nét đến từng chi tiết, khác nào tranh vẽ!

Credit: Off The Deep End

#7. Lay (EXO)

Trong concert EXORDIUM ở Seoul, Lay vô cùng quyến rũ khi trình diễn dưới màn mưa. Việc canh giờ chính xác là mấu chốt tạo nên sức hút cho bức ảnh này.

Credit: Down South Up North

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here