10 idol với đôi tay tài hoa đáng nể

0
690

 

Thần tượng Kpop là những nghệ sĩ đa tài bởi họ không chỉ ca hát, nhảy múa mà còn thể hiện sức hấp dẫn khi tham gia nhiều hoạt động giải trí khác. Các idol còn có sở thích hoặc tài lẽ về nghệ thuật thị giác, đem đến những bức tranh, hình ảnh hoặc đồ gốm tuyệt đẹp. Sau đây là 10 idol như thế:

#1. Jaekyung

Jaekyung được biết đến là một trong những thần tượng / nghệ sĩ giỏi giang nhất. Các tác phẩm hội hoạ của cô rất sống động. Jaekyung còn có thể vẽ theo phong cách hoạt hình. Cô đã học về thời trang tại Đại học Nữ Dongduk.

#2. Song Min Ho (WINNER)

Tài năng nghệ thuật của Song Min Ho đã được quảng bá rộng rãi trên sóng truyền hình qua các chương trình ‘Journey to the new west’ và ‘Kang’s kitchen’. Các bức vẽ minh hoạ của Song Min Ho rất ấn tượng và hài hước, mang cảm hứng từ các bức graffiti.

#3. Seulgi (Red Velvet)

Seulgi không ngần ngại kết hợp các kĩ thuật và công cụ vẽ để tạo ra những tác phẩm mới mẻ.

#4. L (INFINITE)

L nổi tiếng với những bức ảnh chụp đẹp, thậm chí anh đã xuất bản cuốn sách ảnh ‘Bravo viewtiful’ năm 2013. L cũng là nhiếp ảnh gia cho nhóm nhạc đàn em Lovelyz và tự thiết kế kiểu chữ cho ca khúc ‘For you’.

#5. Yura (Girl’s Day)

Những bức tranh siêu thực của Yura nhìn giống ảnh chụp hơn là bản vẽ. Yura có thể nắm bắt được tất cả chi tiết của một người hay nhân vật khi vẽ.

#6. Jungkook (BTS)

Jungkook thường ghi lại các hình ảnh thiên nhiên và vẽ truyện tranh cho riêng mình.

#7. Ock Joo Hyun

Thành viên Fin.K.L giờ là ngôi sao nhạc kịch Ock Joo Hyun yêu gốm sứ. Bất cứ khi nào rảnh rỗi, cô luôn làm gốm để thoát khỏi căng thẳng và đây cũng là một cách để tập trung năng lượng.

#8. Suzy

Không chỉ là một diễn viên và ca sĩ, Suzy còn là một hoạ sĩ có phong cách hội hoạ đặc trưng. Các tác phẩm của cô rất giống phác thảo thiết kế và cũng có thể trừu tượng. Suzy từng thổ lộ cô ước mơ làm một hoạ sĩ khi còn nhỏ.

#9. Key (SHINee)

Key đã có một triển lãm tranh với kiến trúc sư Kim Dong Hee năm 2011. Những bức vẽ đầy màu sắc bắt mắt của anh chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi Pop Art (nghệ thuật đại chúng) và nền văn hoá pop đương đại.

#10. Minhyuk (MONSTA X)

Starship Entertainment đã tổ chức một sự kiện triển lãm đặc biệt năm 2016 – nơi Minhyuk và Kihyun thể hiện khả năng nghệ thuật. Các tác phẩm của Minhyuk lấy cảm hứng từ yếu tố thiết kế đồ hoạ. Có thể thấy việc sử dụng màu sắc, văn bản, thư pháp và hình ảnh đơn giản của anh được tạo ra trong các tác phẩm đáng yêu như thế nào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here