‘Cheese in the trap’ bản điện ảnh xác nhận ngày phát hành

0
396

 

Bộ phim chuyển thể từ series webtoon nổi tiếng ‘Cheese in the trap’ rất được mong chờ cuối cùng cũng tiết lộ ngày ra rạp.

Ngày 23 tháng 1, công ty sản xuất Mountain Movement Story cho biết ‘Chúng tôi đã kí hợp đồng phân phối với Little Big Pictures’. Theo đó, bộ phim được xác nhận có mặt tại các rạp chiếu phim vào đầu tháng ba năm nay. Tuy nhiên, ngày cụ thể chưa được tiết lộ.

‘Chúng tôi đang xem xét ngày 14 tháng 3 – White Day’, Mountain Movement Story úp mở, khiến nhiều người hâm mộ càng trông chờ một buổi chiếu ra mắt hoành tráng vào ngày này. Trước đó, việc sản xuất ‘Cheese in the trap’ được khởi động vào tháng 4 năm ngoái và hoàn tất ghi hình vào tháng 6 cùng năm. Dàn diễn viên của phim gồm vai chính Park Hae Jin, Oh Yeon Seo và Dara, Yoo In Young, Park Ki Woong, Kim Hyun Jin,…

‘Cheese in the trap’ là bộ truyện tranh của tác giả Soon Ki thu hút hơn 1,1 tỉ lượt xem, đã được chuyển thể thành phim truyền hình cùng tên. Nội dung xoay quanh câu chuyện học đường của nữ sinh chăm chỉ Hong Seol (Kim Go Eun đóng) và vị tiền bối bí ẩn Yoo Jung (Park Hae Jin đóng). ‘Cheese in the trap’ được phát triển theo hướng hoàn toàn mới dù lấy mô-típ ‘lọ lem – hoàng tử’ quen thuộc.

Đó là nam chính Yoo Jung không hề tốt tính hoàn toàn mà ẩn sau vẻ dịu dàng, hoàn hảo của anh là một con người ‘hai mặt’. Nữ chính Hong Seol cũng không yếu đuối, ‘bánh bèo’ như phần lớn nhân vật nữ trong phim tình cảm thông thường. Nội dung thực tế và tính cách nhân vật mới lạ của ‘Cheese in the trap’ là một trong những điều thu hút khán giả.

Các diễn viên trong ‘Cheese in the trap’ phiên bản phim truyền hình

Phiên bản phim truyền hình của ‘Cheese in the trap’ đã gây sốt cả trong lẫn ngoài Hàn Quốc với rating khủng cho drama phát trên truyền hình cáp. ‘Cheese in the trap’ còn được Trung Quốc mua bản quyền và tạo nên cơn sốt ở nước này. Dàn diễn viên của phim như Park Hae Jin, Kim Go Eun, Seo Kang Joon, Lee Sung Kyung, Nam Joo Hyuk,… đều được khán giả chú ý bởi sự diễn xuất tự nhiên, mang đậm dấu ấn cá nhân.

Đón xem ‘Cheese in the trap’ phiên bản điện ảnh sẽ sớm ra mắt trong năm nay nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here