Điểm tin nghệ sĩ SM 24/01: Jonghyun, Key, Red Velvet, Yuri

0
512

 

#1. Phát hành MV ‘Before our spring’ của Jonghyun

Thêm một MV nữa của Jonghyun được gửi đến công chúng với hình ảnh được chọn lọc từ các clip hậu trường và tại concert của anh. Bản ballad ‘Before our spring’ mềm mại là lời kết cho album sôi động ‘Poet | Artist’, sản phẩm âm nhạc cuối cùng chưa kịp xuất hiện trước khi Jonghyun qua đời.

#2. Hình ảnh teaser cho sản phẩm mới của Red Velvet lấy cảm hứng từ truyện tranh

5 cô gái đáng yêu Red Velvet đã tung ra loạt teaser bí ẩn cho một sản phẩm có tựa đề ‘Bad Boy’. Các tone màu cơ bản như xanh, đỏ, vàng được áp dụng triệt để cho các bức ảnh này. Các fan sẽ phải chờ đợi để biết thêm thông tin về ca khúc nằm trong dự án ‘The perfect Red Velvet – Series 2’ này. Sản phẩm sẽ ra lò vào ngày 29 tháng 1.

#3. Key chia sẻ video làm việc cùng Jonghyun

Các thành viên còn lại của SHINee chắc chắn vẫn chưa thể nguôi ngoai trước sự ra đi đột ngột của Jonghyun và Key không là ngoại lệ. Sau lá thư xúc động, chất chứa những tâm tình gửi đến Jonghyun, hôm nay Key lại đăng một video ghi lại hình ảnh cả hai làm việc cùng nhau trong phòng thu.

A post shared by KEY (@bumkeyk) on

#4. Yuri thể hiện ca khúc tiếp theo của SM Station 2

Yuri (SNSD) và DJ – nhà sản xuất Raiden sẽ hợp tác trong ca khúc ‘Always find you’. Ca khúc thuộc thể loại future bass với tiếng guitar du dương và nhịp điệu điện tử. ‘Always find you’ được phát hành ngày 26 tháng 1.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here