Fan thấy bị lừa bởi ‘Seoul Music Awards’ khi biết EXO không tham dự sự kiện này

0
361

 

Dường như EXO sẽ không tham gia lễ trao giải ‘Seoul Music Awards’ lần thứ 27.

Theo thông tin độc quyền từ OSEN, một công ty giải trí đã xác nhận vào ngày 23 tháng 1 rằng EXO sẽ không có mặt tại lễ trao giải âm nhạc Seoul thường niên năm nay, được tổ chức vào ngày 25 tháng 1 tại Gocheok Sky Dome. Thay vào đó, boy group nhà SM sẽ đến Nhật Bản để tham gia các hoạt động quảng bá cho album tiếng Nhật của nhóm, vốn đã được lên kế hoạch trước cuối năm ngoái.

Công ty này cho biết: ‘EXO bày tỏ khó khăn của nhóm trong việc tham dự sự kiện này bởi EXO được thông báo là một trong các ứng viên cho giải thưởng nhưng lại có lịch trình quảng bá cho album tiếng Nhật từ trước.’

Đầu năm sau mới phát hành, EXO giờ đã rục rịch teaser album mới!

Về vấn đề này, một đại diện từ ‘Seoul Music Awards’ bình luận: ‘Chúng tôi không thể xác nhận sự xuất hiện của EXO vào thời điểm này vì sự thật là chúng tôi không tiết lộ trước kết quả cuối cùng và danh sách những người tham dự được.’ Tuy nhiên, vị đại diện này nhấn mạnh: ‘Việc các nghệ sĩ có tham dự buổi lễ hay không cũng không có bất kì tác động nào đến kết quả giải thưởng.’ EXO được đề cử cho hai hạng mục ‘Popularity Award’ và ‘Hallyu Award’ tại ‘Seoul Music Awards’ lần thứ 27.

Đừng quên bình chọn cho thần tượng tại Seoul Music Awards lần thứ 27!

Khi nghe những thông tin này, người hâm mộ rất tức giận và yêu cầu một lời giải thích rõ ràng từ ‘Seoul Music Awards’ bởi một số fan đã mua vé trước để gặp EXO.

Fan bình luận: ‘Phải cho chúng tôi biết tin một ngày sau khi đóng cổng bình chọn chứ LOL Lấy trước những đồng tiền mà chúng tôi cực khổ kiếm được chỉ để tìm hiểu ra là EXO không có ở đó. Chuyện này không phải lừa đảo thì là gì đây?’, ‘Dù họ có tham dự hay không, vẫn phải trao cho họ một giải thưởng mới hợp lí’, ‘Seoul Music Awards biết họ sẽ không có mặt mà, tại sao lại không thông báo trước cho fan chứ? Bán vé rồi còn bình chọn mất tiền nữa. Đẳng cấp của họ quả là đáng nể’, ‘Sau khi tổ chức bình chọn có thu tiền, họ mới đưa ra thông tin này’,…


‘Electric Kiss’ trong album tiếng Nhật ‘Countdown’ của EXO được phát hành chính thức vào hôm nay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here