Theo dõi ngay 17 kênh Youtube của thần tượng Kpop (phần 1)

0
268

 

#1. Henry Prince Mak

Cựu thành viên JJCC tiếp tục duy trì lượng fan của mình bằng những video hài hước được cập nhật thường xuyên trên kênh Youtube của anh, như clip chơi trò đố vui Kpop với Jackson (GOT7) sau đây.

#2. Yuju (G-Friend)

G-Friend nổi tiếng với vũ đạo mạnh mẽ ấn tượng và những ca khúc sôi động. Qua kênh Youtube của Yuju, bạn có thể thấy một khía cạnh khác của cô nàng qua những bản ballad cover trước khi Yuju ra mắt.

#3. Hoya (Lee Ho Won)

Hoya yêu thích việc chia sẻ những video luyện tập và cover vũ đạo với các fan, thậm chí sau khi anh quyết định theo đuổi sự nghiệp solo.

#4. Ailee

Trước khi Ailee trở thành một tên tuổi sáng giá của Kpop, cô đã là một Youtuber nổi tiếng.

#5. Peniel (BTOB)

Thành viên dễ thương này của BTOB thích vlog những chuyến phiêu lưu của mình với các thành viên trong nhóm và bạn bè. Kênh Youtube POV sẽ đưa bạn đến Nhật, Canada, Philippines và nhiều nơi nữa.

#6. Ryu Sera

Sera là một cựu thành viên của Nine Muses đã tiếp tục theo đuổi sự nghiệp âm nhạc và chia sẻ quá trình này với người hâm mộ trên Youtube.

#7. Sandara Park

Cuộc sống thú vị, cá tính nổi bật và mạng lưới bạn bè ấn tượng của Dara toả sáng qua kênh Youtube của tôi.

#8. Im Junhyeok

Cựu thành viên DAY6 hiện đang là thí sinh của chương trình ‘The Unit’ chia sẻ những bản cover ngọt ngào, trong đó có ‘In front of your house’ (của Kim Bum Soo).

#9. Kasper

Cô nàng rapper từ ‘Unpretty rapster’ đã kí hợp đồng với DSP Entertainment. Kênh Youtube của Kasper còn chia sẻ bí quyết trang điểm đáng yêu của mình.

Theo dõi ngay 17 kênh Youtube của thần tượng Kpop (phần 2)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here