BTS sẽ không nhận quà từ fan nữa!

0
1735

 

Ngày 24 tháng 1, Big Hit Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức qua fan café của BTS, cho biết từ giờ trở đi, các chàng trai sẽ chỉ nhận những lá thư của người hâm mộ.

‘Sau nhiều thời gian thảo luận thấu đáo với các thành viên BTS về những món quà mà các bạn gửi đến với tình cảm chân thành, chúng tôi đã quyết định không nhận thêm bất cứ món quà nào nữa ngoại trừ những lá thư. Chỉ các món quà được gửi trước 6 giờ thứ Sáu ngày 30 tháng 3 sẽ được chuyển đến cho các nghệ sĩ. Sau ngày 30 tháng 3, chúng tôi chỉ nhận các lá thư.’ Tuy nhiên, ‘các sự kiện được người hâm mộ chuẩn bị để ủng hộ các thành viên BTS tại các concert ở Hàn Quốc và toàn cầu cũng như fan meeting chính thức có thể được tiếp tục sau khi được chấp thuận là đã có kế hoạch từ trước.’

BTS tiếp tục cho thấy sức hấp dẫn trong âm nhạc của nhóm khi vẫn ở trên đường chạy Hot 100 của Billboard vào tuần thứ 8 liên tục. Ca khúc ‘MIC Drop’ (Steve Aoki remix) của BTS ở vị trí #79 tuần này trong khi album ‘Love yourself’ xếp hạng #82 trên Billboard 200 ở tuần thứ 15 liên tục. Xét riêng trên bảng xếp hạng album thế giới, ‘Love yourself’ duy trì vị trí dẫn đầu như tuần trước. Còn ‘Wings’ thăng 2 hạng lên vị trí #4, ‘You never walk alone’ cũng nằm trong World Albums ở hạng #6.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here