Có thể bạn chưa biết những idol này từng là diễn viên nhí

0
676

 

#1. Park Jihoon (Wanna One)

Park Jihoon ra mắt năm 2006 với vai trò một diễn viên nhí, trong các phim ‘Jumong’, ‘The king and I’ và ‘Iljimae’. Anh chàng gây ấn tượng khi diễn xuất rất đạt cảnh bị hoạn để trở thành thái giám. Park Jihoon debut với Wanna One vào tháng 8 năm 2017.

 

#2. Junghwa (EXID)

Ra mắt năm 2004 trong phim ‘Wives on strike’ của đài SBS, Junghwa sau đó còn xuất hiện trong MV ‘Tell me’ của Wonder Girls trong vai nữ sinh bị bắt nạt.

 

#3. Moonbin (ASTRO)

Moonbin ra mắt năm 2004 với vai trò người mẫu nhí trước khi chuyển sang diễn xuất. Anh chàng cũng xuất hiện trong MV ‘Balloon’ của TVXQ và đảm nhận vai So Yi Jung lúc nhỏ trong hit drama ‘Boys over flowers’.

#4. Binnie (Oh my girl)

Trước khi ra mắt như một thần tượng, Binnie đã diễn xuất trong các phim truyền hình nổi tiếng như ‘King of baking Kim Tak Gu’, ‘Sungkyunkwan scandal’ và ‘Beethoven virus’.

 

#5. Eunha (G-Friend)

Eunha gia nhập giới giải trí năm 2007 với một vai trong phim ‘The clinic for married couples: Love and War’ của đài KBS.

#6. Taeyang (Big Bang)

Taeyang ra mắt năm 2001 trong MV ‘A-Yo’ của Jinusean. Vài năm sau, anh diễn xuất trong phim điện ảnh ‘Kiss me much’. (Taeyang sắp kết hôn với diễn viên Min Hyo Rin vào ngày 3 tháng 2 năm nay)

#7. G-Dragon (Big Bang)

Có thể nhiều người quên mất G-Dragon từng debut như một diễn viên nhí giống Taeyang. Anh tham gia phim điện ảnh ‘Taebaek Mountains’ và show truyền hình ‘BoBoBo’.

 

#8. Chanwoo (iKON)

6 năm trước khi gia nhập iKON, Chanwoo đã là một diễn viên nhí trong phim truyền hình ‘The great king Sejeong’. Anh chàng đã hai lần đóng vai lúc nhỏ của diễn viên Lee Min Ho trong ‘Boys over flowers’ và ‘The heirs’.

#9. Sulli

Năm 11 tuổi, Sulli xuất hiện trong drama ‘Ballad of Seodong’ của đài SBS, sau đó còn diễn xuất trong phim truyền hình ‘Vacation’ và phim điện ảnh ‘Babo’.

#10. Minwoo (Boyfriend)

Minwo tham gia nhiều bộ phim như ‘Ghost Pang Pang’, ‘My sweetheart My darling’, ‘Eleventh Mom’ trước khi trở thành một thần tượng Kpop.

#11. Jihun (TRCNG)

Jihun đã diễn xuất trong tổng cộng 15 drama và movie trước khi ra mắt làm ca sĩ, khiến anh chàng trở thành một trong những diễn viên nhí kì cựu nhất trong danh sách này.

#12. Lee Hongki (F.T.Island)

Lee Hongki diễn xuất từ năm 2002 và là diễn viên của 7 phim – show truyền hình trước khi debut với F.T.Island. Gần đây nhất, Hongki tham gia phim ‘Hwayugi’ (A Korean Odyssey) của đài tvN.

#13. Chani (SF9)

Chani ra mắt lúc mới 9 tuổi trong phim ‘Queen Seondeok’ và tiếp tục diễn xuất với các phim ‘Can you hear my heart?’, ‘Innocent Man’.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here