Không phải diễn trước ống kính, 7 lần idol thể hiện tính cách thật

0
1508

 

#1. Yunho (TVXQ)

Yunho đã bộc lộ tính cách thực sự của mình trong một chương trình camera ẩn năm 2007. Khi đó, các thành viên TVXQ và nhân viên bàn bạc với nhau để đưa Yunho vào một buổi fan meeting riêng tư giả mạo tại một quán cà phê. Một trong số những người hâm mộ là một cô nhi.

Fan này bị buộc tội oan là lấy cắp ví của một khách hàng khác, nhưng Yunho đứng về phía fan và nói mình là anh họ của cô ấy. Đến gần cuối, khách hàng nhận ra cô đã đặt ví không đúng chỗ, Yunho trở nên tức giận đến nỗi chụp cổ tay người này và không cho đi trước khi cô xin lỗi fan vì vu oan.

#2. Amber [f(X)]

Amber cho thấy mình là một người luôn nghĩ đến người khác và chu đáo như thế nào trong trò đùa của Eric Nam trên show ‘4 things’. Eric giả vờ nhận một cú điện thoại khẩn cấp từ một người bạn bị tai nạn xe hơi. ‘Bạn của anh đang ở bệnh viện, anh ta cần máu nhưng hình như bệnh viện không có đủ máu nhóm B.’

Nghe điều này, Amber đáp rằng mình thuộc nhóm máu B và ‘Giờ mình đi luôn đi.’

Sau khi trò đùa kết thúc, Eric nói với nhân viên rằng anh đã thực sự xúc động khi Amber muốn cho người lạ máu chỉ vì đó là bạn của Eric. Tuy nhiên, Amber lại không nghĩ đó là việc gì lớn lao. Nếu có điều gì đó có thể làm để cứu mạng sống, Amber sẽ ưu tiên hơn bất cứ điều gì.

#3. Baek Ji Young

Trong những người nổi tiếng tại Hàn, nữ hoàng ballad nổi tiếng vì lòng trung thành và tình yêu mà cô thể hiện với bạn bè. Một người bạn thân của cô đã kể lại: ‘Cô ấy cam kết cho tôi nhận được một khoản vay ngân hàng, mặc dù điều đó có thể đẩy cô ấy vào tình huống khó khăn.’

Tuy nhiên, công việc kinh doanh của người bạn này bắt đầu với số tiền trên đã bị phá sản và anh trốn đi trong khi tìm cách làm bất cứ điều gì có thể để trả nợ. ‘Chỉ sau khi tôi đã trả hết nợ, tôi mới nghe nói rằng khi tôi trốn đi, những người mà tôi đã mượn tiền tìm đến Ji Young và quấy rầy cô ấy, yêu cầu cô ấy nói ra tôi đang ở đâu.’

Thậm chí có nhiều tin đồn rằng người bạn này đã lừa dối vợ cũ và ‘có gì đó’ với Baek Ji Young nhưng nữ ca sĩ nói rằng cô không muốn đặt thêm gánh nặng cho bạn mình và giữ im lặng để anh có thể nhận ra điều gì đó cho mình.

#4. Leeteuk (Super Junior)

Năm 2007, khi các thành viên của Super Junior bị tai nạn xe hơi, Leeteuk không chú ý đến bản thân mình mà chăm sóc cho những thành viên bị thương nghiêm trọng hơn, dù chính anh cũng bị gãy xương. Đặc biệt, anh ở cạnh Kyuhyun – người suýt chết vì vụ đụng xe – và không bao giờ phàn nàn về thương tích của mình.

#5. Minwoo (Shinhwa)

Minwoo đã cho thấy những giá trị mà anh đặt ra trong tình bạn trong một tập của ‘Shinhwa TV’ khi người quản lí cố đùa với anh.

Người này nói với Minwoo rằng anh ta sẽ phải nghỉ việc vì việc kinh doanh của cha mình sắp phá sản và anh phải giúp cha. Sau khi nghe điều này, Minwoo dường như chìm vào suy nghĩ. Sau một khoảng ngắn im lặng, Minwoo nói đơn giản: ‘Cậu đã làm việc với tôi 9 năm rồi và cậu cũng giống như gia đình với tôi vậy. Cứ gửi cho tôi tin nhắn có số tài khoản ngân hàng của cậu, tôi sẽ lo liệu.’ Người quản lý sau đó nói rằng: ‘Tôi biết tình huống đó không có thật, nhưng tôi rất cảm động trước những gì Minwoo-hyung nói đến nỗi tôi gần như đã khóc ngay tại chỗ.’

#6. Kim Jong Kook

Kim Jong Kook được nhiều người Hàn xem là định nghĩa về nam tính. Tuy nhiên, điều ngạc nhiên là danh tiếng này không phải đến từ việc anh là người mạnh mẽ nhất mà bởi vì anh luôn gây ấn tượng mạnh khi không ngại giúp đỡ những người xung quanh mình.

Kim Jong Kook bí mật chăm sóc hai hyung của mình – Mikey và Jungnam – các thành viên từng ở nhóm Turbo của anh hồi những năm 90. Họ đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với tất cả những cơ hội mà Kim Jong Kook mang đến.

#7. Ulala Session

Ulala Session nổi tiếng nhờ chiến thắng trong chương trình thử giọng nổi tiếng của Hàn Quốc “Superstar K”. Với giải thưởng trị giá 300.000 USD, các thành viên đã quyết định tất cả số tiền họ nhận được sẽ dùng để điều trị bệnh ung thư của Lim Yun Taek – trưởng nhóm.

Lim bày tỏ lòng biết ơn của mình trong một cuộc phỏng vấn sau khi chương trình kết thúc: ‘Khi các thành viên nói với tôi rằng họ đồng ý đưa cho tôi tất cả số tiền đó, tôi đã nói cám ơn nhưng không tin là thực. Đến khi thấy tất cả số tiền đó trong tài khoản ngân hàng của mình, tôi mới thực sự xúc động.’

Sau đó Lim đã sử dụng số tiền không phải cho mình mà để có được một ký túc xá nơi cả nhóm có thể ở lại với nhau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here