Lí do đằng sau lightstick là khoai tây thật của một boygroup Kpop

0
1442

 

N.Flying đã có sự trở lại cũng như khởi đầu mới mẻ với việc tăng số lượng thành viên cũng như có lightstick cho ban nhạc. 

Lightstick của N.Flying là những củ khoai tây và ngay lập tức chúng gây sự chú ý với mọi người quan tâm đến Kpop. Đó không phải là một chiếc lightstick được thiết kế trông giống một củ khoai tây hay là củ khoai nhựa đáng yêu nào cả mà thực sự là khoai tây thật, có thể ăn được.

Lí do N.Flying chọn khoai tây làm lightstick cho nhóm lại cực kì đơn giản vì bài hát trở lại của nhóm mang tên ‘Hot potato’. Boygroup này cũng chia sẻ thêm về vật phẩm ấn tượng của nhóm trong một cuộc phỏng vấn trên radio.

‘Chúng tôi mua những củ khoai mới mỗi tuần quảng bá [cho các music show]. Chúng tôi mua khoảng 3 thùng khoai tây. Chúng tôi tự tay rửa sạch khoai và cắt tỉa cho các fan của nhóm. Chúng tôi đã muốn trang trí chong chóng lên khoai nhưng công ty quản lí nói rằng không có thời gian. Nên chúng tôi chỉ làm những củ khoai bình thường thôi.’

N.Flying chính thức ra mắt tại Nhật năm 2013 dưới sự bảo trợ của FNC Entertainment với tên gọi hàm ý về một sự khởi đầu mới. Mãi tới năm 2015, nhóm mới bắt đầu hoạt động tại Hàn. Ngoài 4 thành viên ngay từ đầu là Seung Hyeop, Gwang Jin, Cha Hoon và Jae Hyeon, nhóm có thêm thành viên mới là Yoo Hwe Seung – thí sinh của ‘Produce 101’. N.Flying đã trở lại mini album thứ 3 ‘The Hottest’ với ca khúc chủ đề ‘Hot potato’ vào đầu năm nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here