Pony đã ăn nên làm ra như thế nào nhờ trang điểm?

0
2156

 

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết Pony kiếm được bao nhiêu tiền năm ngoái nhờ danh tiếng của cô trên Youtube.

Nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng Pony đã tiết lộ khoản đầu tư mới nhất mà cô vừa thêm vào bộ sưu tập của mình. Pony giới thiệu chiếc xe mới trên Instagram và bất cứ ai cũng sẽ ‘ồ’ lên với nó.

Our new buddy!💣 #huracan #huracanspyder

A post shared by PONY 포니 (@ponysmakeup) on

Đó là một chiếc Lamborghini Huracan Spyder – siêu xe có giá khởi điểm từ 300 triệu won (khoảng 6 tỉ đồng) và lên đến hơn 400 triệu won (khoảng hơn 8 tỉ đồng) tuỳ theo các lựa chọn.

Việc mua sắm một món hàng xa xỉ như thế này phần nào cho thấy sức ảnh hưởng và công việc của Pony đã phát triển vượt bậc trong vài năm qua. Pony là một nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng với hơn 3,4 triệu người đăng kí theo dõi kênh Youtube của cô và hàng chục triệu lượt xem các video trên kênh này.

Pony cũng có hơn 4,6 triệu follower trên Instagram. Cô là một trong những niềm yêu thích của nhiều người nổi tiếng tại Hàn như CL và Yeeun (Wonder Girls) và được xem là một trong những người có ảnh hưởng nhiều nhất trong ngành làm đẹp và thời trang toàn cầu.

 

Gần đây, thu nhập của Pony tiếp tục tăng lên nhanh chóng nhờ sự hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Etude House và Dior cũng như ra mắt thương hiệu mĩ phẩm riêng.

Theo dõi kênh Youtube hướng dẫn trang điểm của Pony tại đây:

Follow ngay các Youtuber Hàn để da khoẻ, mặt xinh!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here