Thưởng thức các ca khúc trở lại của Davichi, Suzy, iKON, Jung Se Woon

0
299

 

#1. Davichi – ‘Days without you’

Đây là ca khúc nằm trong album phòng thu thứ 3 ‘&10’ của Davichi – sản phẩm kỉ niệm 10 năm hoạt động nhóm. MV của ‘Days without you’ có sự xuất hiện của Kang Daniel.

#2. Jung Se Woon – ‘Baby it’s U’

Giọng ca ngọt ngào của thần tượng solo Jung Se Woon đem đến ca khúc nói về một người đặc biệt bên cạnh bạn. ‘Baby it’s U’ là ca khúc chủ đề trong phần 2 của mini album đầu tay ‘After’.

#3. Suzy – ‘In love with someone else’

‘Faces of love’ là mini album solo thứ hai của Suzy, gồm tổng cộng 7 ca khúc có sự tham gia viết lời và sáng tác nhạc của cô. Album sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 1 trong khi MV của ‘In love with someone else’ đã được tiết lộ vào trước đó một tuần.

#4. iKON – ‘Love scenario’

Yang Hyun Suk đã giữ lời hứa khi để iKON là nghệ sĩ YG đầu tiên trở lại trong năm nay. Sau 8 tháng im hơi lặng tiếng, nhóm chính thức comeback với album thứ hai trong sự nghiệp mang tên ‘Return’. Trong số 12 ca khúc của album, có những bài được đưa vào theo sự mong muốn của người hâm mộ. Bài hát chủ đề ‘Love scenario’ là một trong bảy ca khúc mới toanh của album, bên cạnh 4 ca khúc là phiên bản tiếng Hàn của vài ca khúc tiếng Nhật cùng bản solo ‘One and Only’ của B.I.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here