Top 5 thần tượng nhạc Hàn nổi tiếng nhất tại Triều Tiên!

0
809

 

Mặc dù Triều Tiên thường bị coi là tách biệt với phần còn lại của thế giới nhưng nhiều người sống tại đất nước được bao bọc này vẫn nghe nhạc của Hàn Quốc nhờ vào các USB hoặc CD buôn lậu qua Trung Quốc.

Gần đây, người lính Triều Tiên đào thoát qua DMZ đã nói rằng muốn được nghe ca khúc ‘Gee’ của SNSD khi được cứu sống. Bạn có thắc mắc ai là những thần tượng âm nhạc nổi tiếng nhất với người dân Triều Tiên không?

#1. SNSD

Nhiều người Triều Tiên nghe các bài hát của SNSD và thậm chí còn học thuộc lời ca và vũ đạo của nhóm. Dù nước này có phiên bản SNSD riêng nhưng nhóm nhạc quốc dân của Hàn vẫn thu hút hơn hẳn.

#2. Big Bang

Âm nhạc của Big Bang rất phổ biến với thanh thiếu niên Triều Tiên nhờ vào giai điệu gây nghiện. Nhiều người trẻ ở nước này còn xem các MV của Big Bang trên Youtube và hát theo.

#3. Psy

Thế giới biết đến Psy với ‘Gangnam style’ và Triều Tiên cũng không là ngoại lệ. Điệu nhảy ngựa và giai điệu hấp dẫn của ca khúc này là điều quen thuộc với thanh thiếu niên nước này.

#4. Jang Yoon Jung

Ca khúc ‘Oh my’ của Jang Yoon Jung được cho là nổi tiếng với những cư dân lớn tuổi của Triều Tiên. Jang Yoon Jung nổi tiếng đến mức người Triều Tiên cho rằng cô cũng nên xuất hiện ở đất nước họ.

#5. Oh Seung Geun

‘Love me when you can’ của Oh Seung Geun là ca khúc được nhiều quan chức Triều Tiên hát tại phòng karaoke. Đây cũng là bài hát nổi tiếng với các doanh nhân và giám đốc tại Triều Tiên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here