Wanna One sắp ‘chia li đôi ngả’ tại kí túc xá mới!

0
2352

 

Wanna One chuẩn bị dọn sang kí túc xá mới vì hợp đồng thuê nơi ở hiện tại sẽ hết hạn vào tháng 4.

YMC Entertainment đã quyết định chuyển nhóm đến 2 căn hộ khác nhau tại Yongsan, mỗi căn rộng 70 pyong (tương đương 231,5m2). Nơi này được chọn vì gần toà nhà YMC Entertainment cũng như salon làm tóc và trang điểm cho các chàng trai. Căn hộ mới được cho biết có hệ thống an ninh chặt chẽ nên hi vọng các vấn đề phát sinh bởi sasaeng fan của Wanna One sẽ giảm xuống.

Vài giờ trước, DongA.com đưa tin Wanna One sẽ comeback trong tháng 3 sau khi Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018 kết thúc. Sản phẩm trở lại không phải là một single mà là một album hoặc mini album. Tuy nhiên, YMC không khẳng định thông tin này là chính xác: ‘Ngay bây giờ họ có nhiều lịch trình vì vậy không dễ điều chỉnh ngày. Ở thời điểm hiện tại, hoàn toàn chưa có gì được xác nhận về thời gian trở lại của nhóm.’ Dù vậy, công ty quản lí này cho biết Wanna One đang làm việc cho album trở lại.

Wanna One hiện là một trong những nhóm nhạc rất thành công của Kpop dù chỉ mới ra mắt vào tháng 8 năm 2017. Nhóm nhận hàng loạt giải thưởng tại các lễ trao giải âm nhạc cuối năm qua, bất ngờ nhất là ‘Best male group’ tại MAMA 2017. Mới đây, Wanna One còn chiến thắng giải thưởng ‘Top excellent for concerts’ tại sự kiện ‘E-Daily culture awards’ thường niên lần thứ 5 cho những màn trình diễn tuyệt vời của nhóm tại ‘Wanna One premier showcon’.  

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here