Home Fashion 4 NAM IDOL ĐỌ VẺ ĐIỂN TRAI VỚI SƠ MI TRẮNG

4 NAM IDOL ĐỌ VẺ ĐIỂN TRAI VỚI SƠ MI TRẮNG

4852

Sơ mi trắng là một item thời trang mà gần như ai cũng có. Kiểu dáng thanh lịch, màu sắc chưa bao giờ lỗi thời cùng khả năng ứng dụng đa dạng trong nhiều trường hợp khiến sơ mi trắng là lựa chọn hàng đầu của nhiều nghệ sĩ.

Kai (EXO), diễn viên Park Seo Joon, Nam Joo Hyuk và Lee Je Hoon đều không ít lần diện kiểu áo này. Cùng xem mỗi người lựa chọn phong cách phối đồ ra sao với sơ mi trắng nhé!

Kai và Park Seo Joon chọn quần tây dài để mặc cùng sơ mi trắng. Kai chọn thiết kế truyền thống, tay áo dài chỉ xắn lên chút ít, đóng thùng, mang thắt lưng gọn gàng, xách cặp da màu rêu và mang giày tây bóng loáng. Kai đích thị là anh chàng công sở nghiêm túc và thanh lịch. Còn Park Seo Joon nhìn trẻ trung, phóng khoáng hơn với áo sơ mi form rộng cổ điển, tay áo ngắn trên cổ tay, mở thêm một cúc áo, quần không xếp ly, đi cùng sandal đồng màu và đeo đồng hồ dây da. Tóc “bổ luống” 5:5 và biểu cảm dễ thương của Park Seo Joon khiến anh rất thu hút dù diện sắc trắng đen đơn giản.

Trong khi đó Nam Joo Hyuk và Lee Je Hoon lại chọn quần jean khi kết hợp với kiểu áo này. Je Hoon trẻ trung, năng động với sơ mi không cổ, quần jean wash và rách nhẹ, giày thể thao trắng đỏ tạo hình ảnh hoàn hảo cho một buổi dã ngoại cuối tuần. Nam Joo Hyuk lại có nét lãng tử, phong trần với sơ mi form rộng dáng dài, để lộ một khoảng da ngực đầy cuốn hút, quần jean dài tua rua phần gấu, giày da lộn màu nâu. Cũng kiểu tóc 5:5 như Park Seo Joon nhưng thần thái của Joo Hyuk lại vô cùng quyến rũ.

4 idol này còn diện sơ mi trắng theo những cách khác nữa. Bạn thích style nào nè?

 

Comments