Home Entertainment ARMY BẢO VỆ JIMIN RA SAO TRƯỚC LỜI ĐE DOẠ MẠNG SỐNG?

ARMY BẢO VỆ JIMIN RA SAO TRƯỚC LỜI ĐE DOẠ MẠNG SỐNG?

28947

(Bài viết có những hình ảnh bạo lực, vui lòng cân nhắc trước khi xem)

ARMY trên toàn thế giới đang bảo vệ Jimin với hashtag #ArmysWillProtectJimin và đây đang trở thành hot trend toàn cầu trên Twitter.

Vài ngày trước, một số người dùng tiêu cực trên mạng xã hội bắt đầu lan truyền những tin đồn dối trá, trong đó có việc Jimin ghét các fan quốc tế. Không lâu sau đó, xuất hiện những tấm ảnh chụp màn hình từ một user tên Selja tiết lộ một đoạn hội thoại giả mạo nói rằng Jung Kook đã tấn công tình dục một fan Brazil. Selja cho biết tất cả những điều này là giả mạo và những bức ảnh đã được photoshop chỉnh sửa.

Điều này còn dẫn đến hành vi độc địa hơn khi tài khoản Twitter có tên @AntiBTSAnti đã bắt đầu đưa ra những lời đe doạ chết chóc.

Sau hàng loạt lời đe doạ đáng sợ này, ARMY đã hành động và sử dụng hashtag để bảo vệ Jimin. Cộng đồng người hâm mộ cũng khiến cho tài khoản @AntiBTSAnti bị “đóng băng”. Không dừng ở đó, ARMY còn cảnh báo với chính quyền và lực lượng bảo vệ tại Honda Center về những đe doạ này.

Liệu những lời đe doạ từ user này có là thật? Một tìm kiếm hình ảnh trên google chỉ ra rằng hình khẩu súng được lấy từ một blog tiếng Pháp. Có thể đây là một trò của ai đó muốn gây chú ý nhưng dù sao các ARMY cũng thật tuyệt vời khi quyết tâm bảo vệ Jimin.

Hình khẩu súng lấy từ một blog tiếng Pháp

Hy vọng tất cả chỉ là trò đùa và không có gì nguy hiểm xảy ra cho những nghệ sĩ luôn nỗ lực hết mình trong công việc.

Comments

comments