Home Entertainment “Bố” Yang: Bất cứ giá nào cũng phát hành album cho G-Dragon...

“Bố” Yang: Bất cứ giá nào cũng phát hành album cho G-Dragon đầu tháng 6, tiếp theo là Taeyang!

26369

 

CEO Yang Hyun Suk của YG Entertainment khẳng định tiếp theo sự trở lại của G-Dragon sẽ là màn comeback của Taeyang.

Trong phần trả lời phỏng vấn của OSEN ngày 30 tháng 5, “bố” Yang cho biết “G-Dragon dự định sẽ phát hành album mới bằng bất cứ giá nào vào đầu tháng 6”, điều này khiến người hâm mộ lại càng trông đợi vào sản phẩm mới của trưởng nhóm Bigbang.

Có thể nói ở mức độ nào đó sự trở lại của G-Dragon đã thành hiện thực. Anh đã kết thúc việc ghi hình MV cho ca khúc solo mới. Ngày 10 tháng 6 tới đây, G-Dragon sẽ khởi động chuỗi solo concert vòng quanh thế giới của mình, bắt đầu từ Seoul khiến người hâm mộ cũng như giới âm nhạc đoán già đoán non về thời điểm phát hành ca khúc mới.

Thêm vào đó, hôm nay Yang Hyun Suk còn đăng tải trên SNS cá nhân nội dung “My Family My Brother. Đang trong quá trình ghi âm chỉnh sửa cuối cùng. Tất cả công việc kết thúc vào hôm nay. Bất cứ giá nào cũng là đầu tháng 6. 17 năm đã trải qua cùng mọi người. Sẽ tiếp tục bên nhau 17 năm sau này nữa. Lúc đó tôi cũng về hưu. Fighting GD. Tiếp theo là Taeyang” như một cách thông báo chính thức sự trở lại của G-Dragon.

Trong bức ảnh được đăng tải cùng dòng trạng thái này là G-Dragon và Taeyang đang ở phòng làm việc chuẩn bị cho album mới. Theo lời CEO Yang thì mọi công việc liên quan đến album solo của G-Dragon đều đã hoàn tất. Ông còn gắn thêm từ “bất cứ giá nào” với “đầu tháng 6” thể hiện rõ kế hoạch chắc chắn về sự trở lại của G-Dragon.

Không chỉ là thành viên boygroup Bigbang, G-Dragon đang bước trên con đường chưa từng có trong giới âm nhạc trong nước và hải ngoại. Việc anh phát hành album mới vào đầu tháng 6 được kì vọng sẽ một lần nữa khuấy động làng nhạc cũng như các bảng xếp hạng nhạc số.

“Bố” Yang còn khiến con tim của biết bao người hâm mộ tăng nhịp đập khi cho biết thêm “Dự kiến nghệ sĩ tiếp theo sẽ là Taeyang”. Taeyang comeback ngay sau G-Dragon là điều không dễ dự đoán nên thu hút rất nhiều sự quan tâm. Taeyang cho thấy tài năng ở cả vũ đạo lẫn âm nhạc, chắc chắn sẽ đốt nóng mùa hè này với sự trở lại solo. Trong tháng 7 và tháng 8 sắp tới, Taeyang sẽ tổ chức stadium tour lần đầu tiên tại Nhật Bản mang tên “Sol Japan Stadium Live 2017” qua 2 thành phố, được kì vọng thu hút khoảng 140 ngàn khán giả cho 4 đêm diễn.

Ngoài ra, Bigbang vừa khởi động “Bigbang Special Event 2017” tại Fukuoka Yahuoku Dome, Nhật Bản vào ngày 27 tháng 5. Sự kiện sẽ tiếp tục diễn ra tại Tokyo Dome ngày 30~31 tháng 5; Kyocera Dome Osaka ngày 3~4 tháng 6.

Comments