Home Fashion BƯỚC ĐI ĐẦU TIÊN CỦA SUNMI SAU KHI WONDER GIRLS TAN RÃ

BƯỚC ĐI ĐẦU TIÊN CỦA SUNMI SAU KHI WONDER GIRLS TAN RÃ

116

Những hình ảnh về chuyến chụp hình quảng cáo tại Paris của Sunmi đã được công bố. Đây là hoạt động đầu tiên của Sunmi sau khi Wonder Girls chính thức tan rã. Không như Yubin và Lim chọn ở lại JYP Entertainment, Yenny và Sunmi quyết định ra đi để theo đuổi con đường riêng.

Những bức hình thời trang này của Sunmi sẽ được trình làng trong tạp chí Grazia số tháng 3. Hoạt động này càng có ý nghĩa khi đây là bước đi một mình đầu tiên của Sunmi sau khi rời JYP. Trong các shoot hình mới, Sunmi đem đến hình ảnh của một fashionista hoàn hảo, thể hiện gu và cảm nhận thời trang khác biệt của cô.

Với concept “Walk in the city”, Sunmi lôi cuốn người xem bằng vẻ đẹp nữ tính đầy quyến rũ và cuốn hút rất đặc trưng của mình. 10 năm sau khi ra mắt, Wonder Girls đã chính thức tan rã. Nhóm đã phát hành ca khúc “Draw me” vào ngày 10 vừa qua như lời chào cuối cùng dành cho người hâm mộ. Và Sunmi là thành viên đầu tiên có hoạt động riêng “hậu Wonder Girls”. Hy vọng nữ ca sĩ sẽ có những thành công mới trong tương lai.

Comments

comments