Home Life CÁC PHIM TRUYỀN HÌNH DỰ KIẾN PHÁT SÓNG NĂM 2017

CÁC PHIM TRUYỀN HÌNH DỰ KIẾN PHÁT SÓNG NĂM 2017

208

 

1. “Ruler: Master of the mask”Nội dung nói về cuộc đấu tranh vì chính nghĩa của một hoàng tử chống lại một thế lực hùng mạnh dưới thời Joseon. Diễn viên chính: Yoo Seung Ho và Kim So Hyun. MBC phát sóng.
2. “Woman of dignity”Là phim hài châm biếm cuộc sống giàu có
của một cô con dâu trong gia đình tài phiệt và sự thay đổi trong cuộc sống của cô sau khi bị chồng phản bội. Phim có sự tham gia của các diễn viên Kim Hee Sun, Kim Seon Ah, Jung Sang Hoon, Lee Ki Woo. SBS phát sóng.
3. “While you were sleeping”Chuyện phim về một phụ nữ có khả năng nhìn thấy trước những sự việc xấu sẽ xảy ra trong tương lai thông qua những giấc mơ của mình. Một công tố viên luôn cố gắng ngăn chặn những sự việc đó. Phim do SBS sản xuất. Lee Jong Suk và Suzy đóng vai chính.
4. “Missing 9”
Câu chuyện về cuộc đấu tranh sinh tồn và các mối quan hệ giữa 9 người bị trôi dạt tới hoang đảo sau tai nạn rơi máy bay. Phim có sự tham gia của Chanyeol nhóm EXO. MBC phát sóng.

5. “The King Loves”Chuyện phim lấy bối cảnh triều đại Goryeo, kể về một vị vua trẻ tuổi đầy tham vọng chinh phục và hai nhân vật định hình số phận của mình. Họ bị cuốn vào mối quan hệ phức tạp và bi thảm liên quan đến tình yêu và tham vọng. Yoona (SNSD) và Siwan (ZE:A) đảm nhận vai chính trong phim. MBC phát sóng.

Comments