Home Fashion CÁCH MẶC ĐỒ ĐÔI SÀNH ĐIỆU VÀ ẤN TƯỢNG

CÁCH MẶC ĐỒ ĐÔI SÀNH ĐIỆU VÀ ẤN TƯỢNG

23603

CÁCH MC Đ ĐÔI SÀNH ĐIU VÀ N TƯỢNG

 

Những chiếc áo thun xinh xắn hay màu sắc trơn giống nhau đã không còn thịnh hành và hợp thời trang để thể hiện tình cảm đôi lứa của những cặp đôi yêu nhau. Hãy “level up” cho thời trang tình nhân của các bạn với những tip Mix&Match dưới đây!

  1. Copy & Paste: Sẽ chẳng có ai mà không biết hai bạn là một couple nếu giống nhau từ trên xuống dưới. Với phong cách này, những trang phục phù hợp với cả hai phái như quần jeans, áo thun, sơmi sẽ là lựa chọn đúng đắn. Bên cạnh đó, hãy tạo cho bộ trang phục của các bạn bằng những điểm nhấn từ áo khoác hoặc giày.

  1. One is enough: Một kiểu Mix&Match khác mà không cần phải mặc giống như bản sao của nhau, đó là bạn có thể chọn một item giống nhau tuyệt đối hoặc có những nét đặc trưng giống nhau rồi phối cùng tổng thể trang phục để thể hiện cá tính riêng của mỗi người.

  1. I know you well: Sự đồng điệu về phong cách trang phục sẽ giúp thể hiện sự hiểu biết của cả hai về nhau và mức độ tương xứng với nhau thế nào. Bí quyết để mặc thật đẹp tip này là sử dụng tông màu, chất liệu hoặc phụ kiện đồng nhất.

Written by

 

Comments

comments